TIỆN ÍCH CÔNG NGHỆ GIÚP GIỮ PHÒNG TẮM NHÀ HÀNG CỦA BẠN SẠCH SẼ

MBEE tấm compact có kho xưởng ở HCM và HN

Tất cả chúng ta đều là người hâm mộ các tiện ích công nghệ. Hàng năm, đồ chơi điện tử mới tuyệt vời xuất hiện giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn một chút. Trong một số trường hợp, chúng làm được cả hai điều đó.

Chúng tôi biết rằng khách hàng của mình đang muốn cải tạo nhà hàng và phòng tắm thương mại của họ không chỉ muốn có những vách ngăn mới hấp dẫn, tiện dụng mà còn muốn đưa vào một số tiện ích công nghệ mới nhất thu hút khách hàng và giúp giữ cho phòng tắm của họ sạch sẽ.

Một số tiện ích thú vị nhất bao gồm các mục sau.

BỆ NGỒI BỒN CẦU TỰ ĐỘNG

Phổ biến ở Châu Âu và Châu Á, bệ ngồi bồn cầu tự động đang bắt đầu xuất hiện ở Bắc Mỹ. Chúng phát hiện khi có người dùng và mở và đóng nắp và bệ ngồi khi cần. Tùy chọn bệ ngồi bồn cầu rảnh tay này có nghĩa là khách hàng không phải chạm vào bệ ngồi, do đó sẽ phát tán ít vi khuẩn hơn. Một số mẫu thậm chí còn tích hợp chức năng vệ sinh vừa thú vị vừa thiết thực!

BỘ LỌC KHÔNG KHÍ ION

Tiến thêm một bước nữa trong phòng vệ sinh nhà hàng của bạn với bộ lọc không khí ion công nghệ cao. Các bộ lọc này kết hợp lọc hạt truyền thống cho các hạt lớn hơn và máy phun ion để tiêu diệt bụi bẩn hữu cơ và chất gây ô nhiễm. Kết quả là không khí trong lành, sạch sẽ và ít mùi hơn. Đây là công nghệ tương tự thường được sử dụng trong các bộ lọc hiệu suất cao cho ngôi nhà của bạn để loại bỏ mùi vật nuôi, thuốc lá và thức ăn.

CHẤT TẨY RỬA BỒN CẦU

Mặc dù bàn chải cọ bồn cầu đáng tin cậy có thể vẫn chưa biến mất, nhưng có một số sản phẩm công nghệ cao trên thị trường giúp việc vệ sinh bồn cầu của bạn dễ dàng hơn. Một số bồn cầu thương mại có chức năng tự làm sạch, trong khi các thiết bị khác có thể được lắp vào bất kỳ bồn cầu nào. Những tiện ích này phát hiện khi bồn cầu đã được xả nước và sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa để đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng bồn cầu của bạn.

VÒI NƯỚC KHÔNG CẦN CHẠM

Ưu điểm lớn nhất của vòi nước không cần chạm tay là khách hàng và du khách của bạn không cần chạm vào vòi nước bằng tay bẩn hoặc tay có xà phòng để mở nước. Việc không có vòi nước giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Mặc dù vòi nước không cần chạm đã có từ nhiều năm, một số mẫu mới nhất có chức năng trộn xà phòng tự động tích hợp sẵn để tạo hỗn hợp xà phòng và nước lý tưởng mọi lúc.

Mua tấm compact: https://tamcompact.vn/