XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ PHÒNG VỆ SINH THƯƠNG MẠI

Bạn đang xem xét phòng tắm của công ty và nghĩ rằng đã đến lúc cần nâng cấp? Hay bạn đang xây dựng một cơ sở mới và muốn đưa vào những phòng tắm hiện đại nhất có thể? Nếu vậy, bạn sẽ muốn nắm vững xu hướng thiết kế phòng tắm thương mại ngày nay.

Tất nhiên, xu hướng luôn thay đổi, nhưng có một số đặc điểm thiết kế dường như sẽ tồn tại mãi mãi. Nếu bạn muốn tạo ra những thay đổi tích cực, lâu dài tại nơi làm việc của mình, đây là cái nhìn về các xu hướng trong phòng tắm thương mại mà bạn nên tận dụng:

Thiết bị rảnh tay: Bồn cầu và máy rót nước kiểu cũ, tương tự đã là chuyện của quá khứ. Các xu hướng mới trong thiết kế phòng vệ sinh thương mại bao gồm bồn cầu, máy rót nước và các thiết bị khác rảnh tay. Trước hết, các thiết bị rảnh tay này vệ sinh hơn các thiết bị cũ. Chúng không yêu cầu người dùng phòng tắm phải chạm vào bất cứ thứ gì, nghĩa là có ít vi khuẩn lây lan hơn. Ngoài ra, các thiết bị rảnh tay có thể tiện lợi hơn cho người dùng phòng tắm của bạn. Chìa khóa là chất lượng: Trong khi các thiết bị rảnh tay tốt có thể giúp cuộc sống của những người đến phòng tắm của bạn dễ dàng hơn, thì các thiết bị rảnh tay kém chất lượng không hoạt động khi người dùng cần chúng có thể gây ra sự khó chịu vô cùng.

Vật liệu chất lượng cao: Khi còn nghi ngờ, hãy chọn vật liệu chất lượng cao. Mặc dù hạn chế về ngân sách có thể khiến bạn chọn các thiết bị và linh kiện chất lượng thấp, nhưng hãy nhớ rằng các bộ phận giá rẻ thường có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế. Nghĩa là, về lâu dài, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Tốt hơn nhiều cho lợi nhuận ròng của bạn và cho trải nghiệm phòng tắm của khách khi chọn vật liệu chất lượng cao có tuổi thọ dài hơn nhiều.

Sản phẩm bền vững: Tính bền vững đang ngày càng trở nên nổi bật hơn trong các không gian thương mại, bao gồm cả phòng tắm. Hãy chọn bồn cầu và bồn rửa tiết kiệm nước, và cân nhắc sử dụng các thiết bị sấy khô tay không dùng giấy. Một lần nữa, những bồn cầu, bồn rửa và máy sấy hiện đại này cũng có thể giúp trải nghiệm phòng tắm trở nên thuận tiện hơn nhiều cho du khách. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang có được những sản phẩm chất lượng có hiệu suất đáng tin cậy. Nếu không, bạn sẽ chỉ khiến du khách thất vọng với trải nghiệm phòng tắm.

Khả năng sử dụng: Phòng tắm của bạn phải luôn có khả năng sử dụng cao, bất kể độ tuổi hay khả năng của khách. Đảm bảo phòng vệ sinh của bạn bao gồm các tính năng và bố cục cần thiết để tăng cường và nâng cao khả năng tiếp cận cho nhiều loại khách có thể cần sử dụng.

Bạn đang muốn nắm bắt xu hướng ngày nay trong phòng tắm thương mại? Hãy để vách ngăn vệ sinh tấm compact Mbee trở thành một phần của giải pháp. Chúng tôi cung cấp các vách ngăn và sản phẩm chất lượng cao,  hiện đại và có thể giúp khách và nhân viên của bạn tận hưởng sự riêng tư mà họ xứng đáng có được khi sử dụng phòng vệ sinh.