Vật liệu chống ẩm và chống ẩm | Hoàn hảo cho điều kiện ẩm ướt

Vách ngăn vệ sinh kháng khuẩn

Vật liệu chống ẩm và chống ẩm là cần thiết trong phòng tắm vòi sen, khu vực hồ bơi và không gian có độ ẩm cao. Hãy cân nhắc đến vách ngăn nhà vệ sinh, ngăn tắm vòi sen và vật liệu ngăn thay đồ bền chắc có khả năng chống tiếp xúc trực tiếp với nước và độ ẩm trong không khí. Nhựa đặc và Phenolic đặc là những vật liệu tốt nhất cho khu vực có độ ẩm cao.

Nhựa đặc

Vật liệu nhựa đặc được cấu thành từ HDPE (polyethylene mật độ cao) không xốp có thành phần màu đồng nhất trên khắp mỗi thành phần. Màu đồng nhất khiến các vết xước trên bề mặt vật liệu khó nhìn thấy. Graffiti dễ dàng được loại bỏ vì vật liệu HDPE được pha chế bằng chất tẩy rửa không mài mòn. Không bao giờ được sử dụng hóa chất mạnh và chất tẩy rửa mài mòn để vệ sinh các thành phần nhựa đặc. Vì nhựa đặc không xốp nên độ ẩm không thể thấm vào bề mặt để tạo ra nấm mốc hoặc rỉ sét. Để duy trì vẻ ngoài và độ bền của các ngăn, các ngăn nhựa đặc được ghép nối với phần cứng lắp bằng nhôm chống gỉ. Phần cứng lắp bằng nhựa đặc cũng có sẵn theo yêu cầu.

Phenolic rắn

Vật liệu Solid Phenolic bao gồm các lớp nhựa ép đùn được kết dính với nhau dưới áp suất cao. Vật liệu tạo thành có khả năng chống ẩm cao và rất khó trầy xước. Graffiti có thể dễ dàng được làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ. Các ngăn Solid Phenolic được ghép nối với phần cứng bằng thép không gỉ chịu lực nặng có thể chịu được trọng lượng của các thành phần Solid Phenolic và cũng chống ẩm trong phòng tắm, khu vực hồ bơi và khí hậu ẩm ướt. Solid Phenolic có giá tương đương với Solid Plastic, nhưng cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc hơn từ toàn bộ dòng sản phẩm

Tìm hiểu thêm: tam compact