THI CÔNG VÁCH NGĂN COMPACT TẠI HÀ GIANG

THI CÔNG VÁCH NGĂN COMPACT TẠI HÀ GIANG

Vách ngăn Compact đã không còn xa lại gì với các khách hàng, tuy nhiên để có thể lựa chọn được phương pháp thi công thích hợp và tối ưu cho công trình là điều không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu tường tận.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công vách ngăn Compact tại Hà Giang thì MBEE mong sẽ có cơ hội được đồng hành với khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THI CÔNG VÁCH NGĂN COMPACT TẠI HÀ GIANG
THI CÔNG VÁCH NGĂN COMPACT TẠI HÀ GIANG

Những lưu ý cần nhớ khi thi công vách ngăn Compact

Chọn sản phẩm vách ngăn Compact có xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mặt hàng vách ngăn Compact giá rẻ với mẫu mã và màu sắc nhưng lại không đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Do đó, để đảm bảo độ bền đẹp, an toàn trong thi công và sử dụng thì quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm vách ngăn Compact có xuất xứ rõ ràng và đơn vị cung cấp uy tín.

Chọn màu sắc đồng bộ với công trình

Một vài trường hợp khi khách hàng lựa chọn vách ngăn Compact sẽ quên mất việc cần đồng bộ với các thiết bị có trong phòng gây ra sự rối mắt, khó chịu khi sử dụng. Thế nên, MBEE khuyên quý khách hàng đừng chỉ lựa chọn màu sắc của vách ngăn theo ý thích mà cần phải có sự đồng bộ với công trình.

Đặt chất lượng lên trên giá cả

MBEE hiểu rõ giá cả là vấn đề then chốt trong quyết định lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên nếu quý khách hàng lựa chọn mua vách ngăn Compact giá rẻ, chất lượng kém thì về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công trình và thậm chí là sức khỏe của quý khách. Vách ngăn Compact chính hãng dù đắt tiền hơn một chút nhưng độ bền lên đến vài chục năm, còn vách ngăn chất lượng kém chắc chắn sẽ bị hư hỏng sau khoảng thời gian sử dụng ngắn khoảng 3 – 6 tháng.

Lựa chọn kích thước phù hợp với không gian

Lựa chọn sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian chung của công trình hoặc so với các thiết bị có sẵn sẽ có thể làm mất đi tính thẩm mỹ hoặc tốn kém chi phí chỉnh sửa rất nhiều khi thi công.

Cách bố trí phải mang tính hợp lý

Các công trình thực hiện chung quy lại cũng chỉ đem đến sự tiện lợi cho người dùng, thế nên việc bố trí vách ngăn Compact phù hợp với thiết kế là điều vô cùng cần thiết. Khi đó, quý khách hàng sẽ tránh được những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Để đạt được chất lượng cao, khả năng sử dụng tối đa của vách ngăn Compact thì quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công cho mình. MBEE tự tin sẽ có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cùng sự hài lòng tối ưu khi khách hàng lựa chọn MBEE là đơn vị thi công vách ngăn tại Hà Giang.

Quy trình thi vách ngăn Compact tại Hà Giang cơ bản của MBEE

  • Kiểm tra mặt bằng, xem xét hiện trạng, đo đạc nơi chuẩn bị thi công
  • Thống nhất phương án vận chuyển vật liệu tại công trình
  • Lên phương án thiết kế, thi công vách ngăn Compact
  • Chuẩn bị những vật liệu dụng cụ và vật tư lắp đặt cần thiết theo các chỉ số đã đo đạc
  • Tiến hành thi công và lắp đặt:

– Bước 1: Gắn chân vách ngăn

– Bước 2: Gắn ke góc vào tấm Compact làm vách ngăn

– Bước 3: Gắn tấm compact trước và tấm giữa

– Bước 4: Tạo hình cho vách ngăn

– Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên trên vách ngăn

– Bước 6: Gắn cửa cho vách ngăn

– Bước 7: Gắn khóa và tay nắm cho vách ngăn

– Bước 8: Gắn móc treo cho vách ngăn (nếu khách có yêu cầu)

– Bước 9: Vận hành thử để xử lý độ rơ của cánh

– Bước 10: Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi vách ngăn

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, MBEE tin chắc rằng việc thiết kế và thi công vách ngăn nếu tiến hành tại cùng 1 đơn vị sẽ đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm thời gian thi công. Đồng thời, việc bảo hành vách ngăn cùng phụ kiện vách ngăn cũng dễ dàng hơn.

MBEE tự tin là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, lắp đặt và thi công vách ngăn vệ sinh với quy mô lớn. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công hơn 5000 dự án vách ngăn Compact, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công vách ngăn Compact tại Hà Giang của MBEE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MBEE

📌 Xưởng Hồ Chí Minh

Kho Xưởng: 726 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.

📌 Xưởng Hà Nội

Số 158 Phan Trọng Tuệ ,Xã. Thanh Liệt, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội (Cổng số 3 cạnh xưởng sửa chữa ô tô Samco)

☎️ 0937.316.387 (Mr Hải)

☎️ 0909 101 885 (Ms My)

📮 Email: cungcapvachngan@gmail.com

🔖 Webside: www.tamcompact.vn