Tam Compact HPL 12mm Phổ Biến Làm Vách Ngăn Phòng Vệ Sinh

Vách ngăn vệ sinh ngày càng phổ biến rộng rãi việc chọn đơn vị thi công lại khó khăn hơn.

Mỗi đơn vị đều quảng cáo,đưa mẫu tam compact và phụ kiện như nhau, có thể giá chênh lệch khác nhau, có đơn vị thấp có đơn vị cao, nhưng giá thành có phải là yếu tố quyết định mọi vấn đề.

Vậy, những yếu tố nào quyết định bạn chọn đơn vị đó thi công vách ngăn cho bạn.bạn cần hiểu được từng loại tấm, từng sản phẩm phụ kiện như thế nào, làm bằng chất liệu gì, và độ bền bao lâu

Giá thành đúng rất quan trọng với nhiều đơn vị thi công, có nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp khi họ nhận được công trình họ áp giá sẵn là 820K/1m2(bao VAT) vật liệu làm bằng tấm Compact HPL , phụ kiện Inox 304 và không cần tư vấn thêm mà tại sao MBEE không nhận thi công.

Công trình tới bất kể công ty nào cũng cần để có công việc nuôi sống nhân viên cũng như chi phí thợ thuyền … nhưng giá thành 800K/1m2(bao VAT) như thế quá thấp, không đủ chi phí nhưng tại sao có đơn vị báo giá và nhận thi công như vậy. Vấn đề ở đây là khách hàng có biết trên thực tế giá thành thấp như vậy chỉ có thi công bằng tấm Compact HPL loại II để tiết kiệm chi phí, trên thị trường hiện nay tấm Compact có rất nhiều loại I,II, III, còn phụ kiện thì đa mẫu mã và nhiều chất liệu khác nhau.Khi đi trình mẫu như  công ty bạn, bạn sẽ đưa mẫu như thế nào, khi đưa mẫu tất cả công ty chọn mẫu đẹp, đúng chất lượng và đẹp mất vì đưa mẫu để duyệt xem công ty mình có được chọn không nên tâm lý công ty nào cũng như nhau đều chọn loại tốt nhất.

Vách ngăn vệ sinh tam compact được phân làm 3 loại:

+ Tấm Compact HPL loại 1 (còn gọi là tấm vách ngăn vệ sinh HPL): Loại vách ngăn này có khả năng chịu nước và chống nước hoàn toàn 100%, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

+ Tấm Compact HPL loại 2: Đối với loại vách ngăn vệ sinh này khả năng chống chịu nước 100% nhưng độ cong vênh cao. Sau một thời gian sử dụng hay gặp phải hiện tượng cửa không đóng khép kín lại được. Đặc biệt vấn đề giảm giá thành một số đơn vị sử dụng tấm không đủ đ>Vách ngăn vệ sinh Compact CDF (Compact Density Fiber Board) hoặc HDF (High Density Fiber Board): Đây là loại tấm có thành phần cấu tạo khác biệt hẳn so với tấm Compact HPL được làm từ nhựa Phenolic thì loại tấm này được làm từ gỗ được nén ở áp suất cao.

Đặc tính của loại vách ngăn vệ sinh được làm từ tấm CDF là khả năng chịu nước chỉ đạt < 80%. Sau một thời gian sử dụng từ 3 – 6 tháng tấm này sẽ bị nở. Độ nén càng thấp thì độ nở càng cao, thời gian sử dụng càng thấp.

>Báo giá vách ngăn vệ sinh mới nhất 2023

Tam Compact HPL 12mm Phổ Biến Làm Vách Ngăn Phòng Vệ Sinh

Báo giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào chất lượng tam compact và phụ kiện

Với hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh phổ biến là vách ngăn vệ sinh gỗ mfc và vách ngăn vệ sinh compact hpl, để so sánh chất lượng của chúng quả thực không phải là điều đơn giản, bởi mỗi lọại vách ngăn vệ sinh có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhà đầu tư lựa chọn sử dụng loại vách ngăn phù hợp cho công trình của mình.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl có tuổi thọ cao và ít phải vệ sinh lau chùi hơn vách ngăn vệ sinh gỗ mfc, tuy nhiên vách ngăn vệ sinh gỗ mfc lại mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Thêm một đặc điểm nữa cần lưu ý là vách ngăn vệ sinh gỗ mfc có trọng lượng nhẹ từ đó giảm được tối đa giá thành kết cấu chịu lực của công trình. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá vách ngăn vệ sinh.

Xét về tuổi thọ, cả hai loại vách ngăn vệ sinh này đều có tuổi thọ kéo dài, tương đương với thời gian sử dụng công trình, tuy nhiên tuổi thọ của vách ngăn vệ sinh phụ thuộc rất lớn vào quy trình bảo quản, vệ sinh, lau chùi hoặc điều kiện thời tiết. Nếu cùng sử dụng hai sản phẩm vách ngăn vệ sinh trong điều kiện tương đồng thì có lẽ vách ngăn vệ sinh compact sẽ có tuổi thọ cao hơn, từ đó báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl cũng cao hơn so với vách ngăn vệ sinh gỗ mfc.

Đặc tính vách ngăn vệ sinh tam compact HPL chính hãng

Với bất kỳ một sản phẩm nào, bước khởi đầu luôn là khâu quan trọng nhất, việc chọn lựa vật liệu vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng sẽ tạo nên một dự án thành công, đạt chất lượng cao nhất.

Với kết cấu chịu nước 100% vách năng vệ sinh Compact loại 1( tấm vách ngăn vệ sinh Compact chính hãng) mang lại nhiều tính năng vượt trội như:

+ Khả năng chống nấm mốc cao, an toàn và thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe cho con người.

+ Đa dạng về mẫu mã, giúp người sử dụng lựa chọn được mẫu phù hợp với không gian.

+ Kết cấu đơn giản, nhẹ, thời gian sử dụng bền đẹp trên 20 năm

+ Khả năng chịu nước hoàn toàn 100%

+ Chống được tất cả các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, chịu được môi trường ẩm ướt, phù hợp với các công trình vệ sinh.

+ Bề mặt được phủ lớp Melamine trơn bóng, chống xước, chống bám bụi cao, dễ lau chùi, vệ sinh

+ Giá thành rẻ hơn so với việc xây vách ngăn vệ sinh bằng tường gạch truyền thống.

+ Tiết kiệm diện tích tối đa, giảm thời giant hi công, giảm trọng lực lên sàn, tối ưu chi phí nhân công thi công lắp đặt.

+ Vách ngăn vệ sinh HPL nhờ các khoảng không phía trên và phía dưới nên thoát nước và thoát mùi nhanh và sạch.

+ Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: 726 Lê Văn Khương, Khu Phố 7, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: Số 158 Phan Trọng Tuệ ,Xã. Thanh Liệt, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội
    ( Cổng số 3 cạnh xưởng sửa chữa ô tô Samco )

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Zalo: 0909101885 My Compact Hpl ₀₉₀₉₁₀₁₈₈₅꧂

Trả lời