Lắp đặt vách ngăn phòng tắm

Lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh thương mại

Bạn đang tìm kiếm một đội ngũ thợ lắp vách ngăn nhà vệ sinh giàu kinh nghiệm và hiểu biết cho dự án tiếp theo của mình? Với nhiều năm năm kinh nghiệm lắp đặt các sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng như vách ngăn phòng tắm, màn che bồn tiểu, phụ kiện nhà vệ sinh, v.v.

Có vách ngăn bồn tiểu giúp khách hàng hoặc nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng phòng vệ sinh. Thuê đúng thợ lắp đặt màn chắn bồn tiểu cũng sẽ đảm bảo sự thoải mái sẽ kéo dài trong nhiều năm. Chúng tôi chuyên về vách ngăn phòng tắm và có đào tạo và chuyên môn để thực hiện lắp đặt tiếp theo của bạn từ đầu đến cuối một cách an toàn và nhanh chóng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi !

Những vật liệu làm vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kim loại

Vách ngăn kim loại là vách ngăn thép sơn tĩnh điện và cung cấp chất lượng công nghệ cao với giá cả phải chăng. CSI là đơn vị lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh bằng kim loại giàu kinh nghiệm, sẵn sàng lắp đặt cho dự án tiếp theo của bạn. Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm lắp đặt tất cả các loại vách ngăn kim loại khác nhau.

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng thép không gỉ

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng thép không gỉ hầu như không thể phá hủy và giữ được vẻ đẹp sáng bóng vô thời hạn. Đội ngũ CSI sẵn sàng trở thành công ty lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh của bạn và có hơn 30 năm kinh nghiệm lắp đặt.

Vách ngăn vệ sinh Phenolic

Vách ngăn Phenolic là vật liệu được lựa chọn khi cần độ bền và sức mạnh. Đội ngũ lắp đặt được đào tạo bởi OSHA của chúng tôi có ít nhất 30 giờ đào tạo và sẵn sàng hỗ trợ bạn với tư cách là người lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh!

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa đặc

Vách ngăn nhựa đặc hoặc vách ngăn HDPE là lựa chọn lý tưởng cho những khu vực có lưu lượng đi lại cao và môi trường ăn mòn. CSI đã lắp đặt vách ngăn nhựa đặc ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ trong nhiều năm.

Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa Laminate

Vách ngăn nhựa laminate kết hợp tính linh hoạt trong thiết kế với chi phí phải chăng. Đội ngũ lắp đặt được đào tạo OSHA của chúng tôi là chuyên gia trong việc lắp đặt vách ngăn phòng vệ sinh bằng nhựa laminate và làm việc tại bất kỳ công trường nào có hoặc không có công đoàn trên toàn quốc!

Vách ngăn vệ sinh Corian

Vách ngăn bề mặt rắn Corian mang đến phong cách và độ bền vượt trội với nhiều màu sắc và họa tiết. Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để lắp đặt bất kỳ vật liệu nào, cho bất kỳ công việc nào, ở bất kỳ nơi nào trên cả nước.

Tìm hiểu thêm: tấm compact