BÁO GIÁ THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TAM COMPACT TẠI MBEE

Giá thi công vách ngăn vệ sinh

Tấm compact thi công vách ngăn vệ sinh với hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đặc biệt thông báo đến quý khách hàng rằng có rất nhiều đơn vị chuyên thi công vách vệ sinh nên sự cạnh tranh về giá của compact và chất lượng tấm, phụ kiện vách ngăn cũng rất cao, trong để có giá tốt nhất cạnh tranh với các công ty lớn như chúng tôi, họ nhập khẩu tấm Compact HPL số lượng lớn nhằm đắp ứng nhu cầu thị trường.. .Vì vậy, vách ngăn vệ sinh hpl có giá thành thi công rất rẻ và tất nhiên nếu rẻ thì cũng sẽ có chất lượng tương ứng.

Chúng tôi sẽ cho báo giá cụ thể chính xác khi có bản vẽ thiết kế. Giá thi công vách ngăn phụ thuộc vào: khối lượng đặt hàng, Quảng đường, diện tích, loại tấm compact hpl ( màu tấm compact ), giá thi công vách ngăn phụ thuộc vào phụ kiện khách hàng lựa chọn thương hiệu thi công nào… 

BÁO GIÁ THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TAM COMPACT TẠI MBEE

Tấm compact HPL có kích thước ra sao ?

– Tấm Compact HPL có các kích thước phổ biến sau: 1830mm x 2135mm, 1220mm x 1830mm, 1520mm x 1830mm, độ dày thường là 12mm hoặc 18mm.

– Tấm Compact HPL là một lớp lõi đặc được tạo nên từ nhiều lớp giấy kraft, kết hợp cùng với việc ngâm keo phenolic, sau đó mang ép nén dưới nền nhiệt độ lên tới 150 độ C và áp suất 1430psi. Trên bề mặt tấm Compact HPL được xử lý và phủ lên một hợp chất hữu cơ Melamine có khả năng chống trầy xước và bám bẩn chính vì vậy mà tấm vách ngăn Compact HPL rất cứng và bền, đồng thời giúp vách nhà vệ sinh có khả năng chịu nước 100%.

 Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox và hệ khung nhôm

– Bộ phụ kiện Inox 100% không rỉ sét được sản xuất và nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Malaysia: Khóa, bản lề tự đóng, chân vách, móc áo, tay nắm, ke góc.

– Bộ phụ kiện kết cấu bao gồm các thanh nhôm định hình ray, hèm, nối tấm, u bọc, u nóc.

Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói giá cực tốt

MBEE là nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế, thi công các sản phẩm vách ngăn HPL, MFC Laminate với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, cẩn thận và nhiệt tình. Mục tiêu đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho mọi công trình: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, thời gian thi công nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: 726 Lê Văn Khương, Khu Phố 7, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: Số 158 Phan Trọng Tuệ ,Xã. Thanh Liệt, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội
    ( Cổng số 3 cạnh xưởng sửa chữa ô tô Samco )

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Zalo: 0909101885 My Compact Hpl ₀₉₀₉₁₀₁₈₈₅꧂

Trả lời