Vì sao vách ngăn compact tại MBEE có khả năng chịu nước hoàn toàn?

Ai cũng biết đến vách ngăn vệ sinh compact với đặc tính nổi bật nhất là chịu nước hoàn toàn, không bị nứt nẻ hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước. Vậy, vì sao vách ngăn compact có khả năng chịu nước hoàn toàn?

Vách ngăn compact – vách ngăn cao cấp

Tấm vach ngan compact có cấu tạo đa lớp. Thành phần lõi vẫn là nhựa phenolic. Cấu tạo nhiều lớp từ các thành phần giấy Kraft, giấy màu trang trí, hợp chất hữu cơ Melamine. Nhờ đặc tính của nhựa phenolic, sản phẩm tấm vách ngăn compact được tạo ra từ loại nhựa đặc biệt này cũng sẽ kế thừa những đặc tính đó. 

Trong đó, có sự kế thừa đặc tính chịu nước hoàn toàn. Chính đặc tính này khiến cho tấm vách ngăn ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống như: làm đồ nội thất, làm vách vệ sinh, sử dụng trong các ngành xây dựng,…

Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng tấm compact mà sẽ có kích thước, độ dày khác nhau. Với các công trình vach ngan ve sinh – môi trường thường xuyên ẩm ướt thì sử dụng loại tấm này là quá phù hợp. Nó sẽ mang lại cho những hiệu quả vượt trội. Đặc biệt, với màu sắc đa dạng và bền lâu, bạn sẽ thoải mái trong vấn đề lựa chọn màu sắc ưng ý, phù hợp với công trình của mình.

Cấu tạo thành phần chính của vách ngăn chịu nước

Một nhựa phenolic có tuổi thọ dài vô hạn trong điều kiện bảo quản bình thường. Nhựa phenolic đã qua xử lý cung cấp độ cứng cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc phân tử và độ ổn định cao ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Thành phần chính tạo nên tấm compact là nhựa Phenol Formaldehyde (PF). Trong hóa học, Phenol Formaldehyde là một polyme tổng hợp từ phenol hoặc chất thay thế của phenol hóa hợp với formaldehyde. Trong đó bao gồm nhóm hydroxyl (-OH) gắn với nhóm hydrocacbon thơm. PF được sản xuất bằng cách ngưng tụ phenol thành formaldehyde với sự có mặt của một axit làm chất xúc tác. Từ đó tạo ra nhựa nhiệt dẻo. Dưới nhiệt độ và áp suất cao nó tạo ra ammonia và formaldehyde bổ sung để bảo dưỡng nhựa.

Điều đặc biệt nhất mà nhựa phenol mang lại cho con người là khả năng chịu đựng được các môi trường hóa học nghiêm trọng. Bản chất vốn có của nhựa phenolic cung cấp một lá chắn không thấm nước để bảo vệ hàng loạt các chất nền khác từ tác động ăn mòn của hóa chất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885