Vì sao giá tấm Compact HPL các đơn vị lệch nhau?

Không ít khách hàng khi liên hệ tới vách ngăn vệ sinh MBEE có thắc mắc rằng tại sao cùng là một loại tấm compact hpl. Độ nén tiêu chuẩn 1430psi nhưng mức giá lại chênh lệch nhau khá nhiều?

Vì sao tấm HPL các đơn vị giá lệch nhau?

Tấm compact hpl có nhiều nguyên nhân dẫn đế sự chênh lệch giá, tuy nhiên theo kiểm chứng từ thực tế chúng tôi nhận thấy rằng hai yếu tố dưới đây. Quyết định chính đến sự chênh lệch này:-Thành phần cấu tạo: đặc biệt chú ý đến tỷ lệ nhựa trong lõi tấm compact hpl.-Độ dày của tấm, đúng sai:

  • Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh của tấm. Đối với khổ tấm 1220x1830x12mm thưởng sử dụng làm cánh cửa. Có thể lúc mới sử dụng tấm vẫn phẳng nhưng chỉ sau thời gian sử dụng không lâu sẽ có hiện tượng cong vênh khiến việc xử lý. Bảo hành rất vất vả, tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và uy tín với khách hàng.
  • Đúng sai tấm compact hpl trong tiêu chuẩn cho phép là 0.5mm đối với tấm có độ dày 12mm. Nhiều đơn vị cung cấp tấm hpl độ dày chỉ khoảng 11.4mm, thậm chí là 11.2mm (dung sai lớn hơn nhiều so với mức cho phép).

Hầu hết các đơn vị phân phối vách ngăn nhà vệ sinh trên thị trường không bảo hành vấn đề cong vênh của tấm. Tức là khi tấm xuất khỏi kho coi như trách nhiệm của nhà cung cấp đã hoàn thành.

tấm compact hpl

Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn tấm compact hpl kém chuyên nghiệp

Giữa vô vàn các đơn vị vách ngăn nhà vệ sinh nhiều như hiện nay. Nếu không quen biết hoặc chưa từng hợp tác sẽ rất khó có thể lựa chọn đúng nhà thầu thi công vách vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp. Do vậy, phải thật thận trọng và tìm hiểu thật kỹ các đơn vị trước khi quyết định hợp tác.Nếu bạn vội vàng lựa chọn phải đơn vị thi công kém uy tín nào đó. Công trình của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp. Không thể đạt được những công năng như bạn mong muốn trước đó. Cụ thể như:

  • Thợ thi công kém chuyên nghiệp là nguyên nhân trực tiếp thúc đẩy quá trình xuống cấp nhanh hơn. Thẩm mỹ không đạt được như mong muốn. Các lỗi thi công thường gặp như: đường keo không đều hoặc không chít keo. Vít bắt lỏng làm bong phụ kiện, các mối liên kết của nhôm bị bong ra,…
  • Sử dụng phải sản phẩm chất lượng kém khiến công trình xuống cấp nhanh. Gây mất uy tín của nhà thầu chính với chủ đầu tư. Làm thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vách ngăn vệ sinh MBEE ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng. Chúng tôi đã và đang là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh compact. Mfc cho hàng nghìn dự án trên toàn tỉnh thành miền Bắc.

tấm compact hpl

Lựa chọn vách ngăn compact tấm compact hpl đạt chuẩn chất lượng

Hãy đặt ra câu hỏi cho mình rằng nhu cầu sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh của mình là nhu cầu dài hạn hay ngắn hạn. Nếu là nhu cầu ngắn hạn, bạn có thể sử dụng các tấm loại 2 như chúng tôi đề cập phía trên hoặc tấm mfc. Còn nếu là nhu cầu dài hạn, hãy sử dụng loại vật liệu thực sự chất lượng, đúng tiêu chuẩn:

  • Tấm compact chất lượng thấp có độ nén chỉ từ 950 psi – 1400 psi, khả năng chịu nước không cao. Dễ bị nở khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài.
  • Tấm compact hpl chuẩn chất lượng phải là tấm có độ nén 1430 psi, tấm nặng. Không bị ngấm nước, khả năng chống thấm tới 100%. 

Việc lựa chọn tấm đạt chuẩn chất lượng khá khó nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Vì nhìn bề ngoài thì các loại tấm này giống hệt nhau từ màu sắc cho đến kích thước. Độ dày (đạt tối thiểu 12mm), ngâm nước trong thời gian dài không bị bung nở (ngâm tối thiểu 7 ngày). Bạn có thể phân biệt chất lượng dựa vào các yếu tố như cân nặng (tấm kích thước 1220 x 1820 x 12mm chuẩn nặng 40,5 kg, tấm kích thước 1530 x 1830 x 12mm khối lượng 80,5 kg).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!