Vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl hiện đại

Đúng như tên gọi vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl được tạo thành từ sự kết hợp giữa 2 thành phần chính. Là các tấm compact hpl và các bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ nhằm tạo ra một hệ thống vách ngăn chắc chắn, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl là gì?

Không phải tự nhiên mà sản phẩm compact này lại được ưa chuộng đến vậy. Mục đích chính hướng đến của loại vật liệu này là tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí. Giải quyết vấn đề độ bền và mang lại không gian sạch sẽ cho các không gian vệ sinh.

  • Giảm chi phí so với tường xây kiểu truyền thống tới 8 lần.
  • So với tải trọng của tường, thi công vách ngăn giúp giảm tải trọng xấp xỉ 15 lần.
  • Độ bền các nhà vệ sinh bằng vách compact tới 20 năm. Trong khi các nhà vệ sinh truyền thống chỉ được khoảng 2 năm là bắt đầu xuống cấp.
  • Tiết kiệm không gian xây dựng tới 11 lần so với các công trình xây tường truyền thống.
  • Giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả cải tạo không gian ngày càng sang trọng, sạch sẽ.

Tuy nhiên, khi ứng dụng tấm compact vào thực tế, người ta nhận thấy rằng thực tế những gì vách ngăn nhà vệ sinh compact mang lại vượt qua cả những mong đợi:

Ngoài ra, còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước, vẽ bậy, chống nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh,…

Vì sao lựa chọn vách ngăn vệ sinh MBEE

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE là đơn vị số 1 miền Bắc và Miền Nam. Đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư với các lợi thế sẵn có:

 Sở hữu đội ngũ thi công riêng 10 người đảm bảo tiến độ mọi công trình.

 Trang thiết bị hiện đại, độc quyền trên thị trường miền Bắc như công nghệ CNC mài bo cạnh tấm mang lại thẩm mỹ hoàn hảo.

 Nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu tấm, phụ kiện. Cam kết chất lượng chuẩn Châu  u với Co, Cq đầy đủ. Giá tốt nhất thị trường. Xem bảng cập nhật báo giá vách ngăn vệ sinh.

 Đội vận tải gồm 6 xe đủ loại: 1 xe 2,5 tấn; 4 xe 1,25 tấn và 1 xe 1 tấn. Luôn sẵn sàng và đảm bảo thời gian cho khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Lưu ý khi sử dụng tấm compact làm vách vệ sinh

Khi lựa chọn vật liệu compact cho các công trình vệ sinh của mình, quý khách hàng lưu ý lựa chọn đúng đơn vị phân phối, thi công compact chính hãng, uy tín để tránh khỏi việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Bản chất, nguyên vật liệu tấm compact làm vách nhà vệ sinh là sản phẩm nhập khẩu nên không tránh khỏi việc bị làm nhái, làm giả.

Bởi khi sử dụng các loại vách vệ sinh chất lượng không đảm bảo sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho chủ đầu tư như công trình xuống cấp nhanh chóng làm tăng chi phí cải tạo, gây mất an toàn cho người sử dụng, mất uy tín cho các nhà thầu chính,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885