Vách ngăn wc hiện đại làm điên đảo thị trường xây dựng

Thị trường xây dựng vách ngăn wc hiện nay ngày càng phát triển, nhất là trong lĩnh vực thi công các công trình vách ngăn vệ sinh . Sự ra đời của vách ngăn toilet đang ngày càng nhanh. Chúng đang làm điên đảo thị trường xây dựng.

Làm sao để biết vách vệ sinh có đạt tiêu chuẩn, chất lượng

Một công trình vách vệ sinh hoàn hảo phải thể hiện qua 2 mặt: chất lượng và thẩm mỹ. Tấm vách vệ sinh phải đảm bảo các yếu tố:

–       Chất lượng: Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất là vách ngăn compact phải có khả năng chịu nước hoàn toàn. Ngâm tấm trong thời gian dài cũng không sợ bị nứt nẻ hay phồng rộp. Bề mặt nhẵn. Khi cào bằng móng tay, không để lộ vết xước cũng như không được xuất hiện bột tấm.

–       Thẩm mỹ: Cạnh và mép tấm phải được mài nhẵn, tạo độ mượt, bóng. Không được để lộ vết cắt, vết sần. Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vách ngăn nhà vệ sinh

Vách ngăn nhà vệ sinh còn có tên gọi khác, ngắn hơn “vách ngăn Toilet” hay “vach ngan wc”. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm đến nay. Chúng ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Tấm vách ngăn dần trở thành một xu thế cho sự phát triển, hiện đại hóa  công trình vệ sinh.

Điều đó được thể hiện thông qua sự bắt gặp vách vệ sinh ở mọi nơi: các khu trung tâm thương mại. Khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Nhu cầu của thị trường vách vệ sinh ngày càng cao. Theo đó, nguồn cung vách ngăn ra thị trường ngày càng nhiều. Trong số đó cũng có không ít lượng vách ngăn không đạt yêu cầu.

Vách ngăn toilet hiện đại

Bắt gặp các công trình vách ngăn toilet hiện đại ở mọi nơi. Chúng đang dần thống lĩnh thị trường vệ sinh với nhiều đặc điểm nổi bật. Vách ngăn làm cho không gian thiết kế trở nên hiện đại hơn, sang chảnh hơn. Hầu hết ngày nay các công trình vệ sinh bằng gạch đang được thay thế hoàn toàn bằng vách ngăn nhà vệ sinh.

Với màu sắc đa dạng, tươi mới nhưng không hề mất đi vẻ tự nhiên. Khách hàng sẽ không cảm thấy hạn chế về sự lựa chọn. Thay vào đó là sự khó khăn trong chọn màu do màu sắc quá đa dạng, phong phú.

Lựa chọn vach ngan wc giúp các chủ đầu tư giải tỏa được nỗi lo lắng về không gian bí bách, ngột ngạt. Giải quyết được vấn đề diện tích, vấn đề bảo trì. Bảo dưỡng công trình bị xuống cấp do bị rêu mốc, bong tróc sơn, ố vàng,…

Giá vách ngăn vệ sinh MBEE cung cấp số lượng lớn tấm vách ngăn giá cạnh tranh, chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo các công trình chúng tôi thi công có tấm vách ngăn được cắt, mài, đánh bóng đúng kỹ thuật, đạt thẩm mỹ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885