Vách ngăn wc compact hpl

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều tấm compact HPL. Và các vách ngăn với nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng, đẹp mắt.

Vách ngăn wc compact hpl là chất liệu phù hợp với nhiều công trình yêu cầu cao về độ bền, chống ăn mòn. Độ an toàn vệ sinh như: bệnh viện, phòng thì nghiệm, văn phòng. Trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, trường học, trung tâm thể thao, công viên,… Với nhiều tính năng ưu việt về thẩm mỹ vách ngăn vệ sinh compact HPL. Ngày càng được khách hàng và các chủ đầu tư công trình ưa chuộng sử dụng.Sản phẩm vách ngăn  cho nhà vệ sinh làm từ tấm compact rất tiện dụng, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng. Sản phẩm này đang dần thay thế nhà vệ sinh cổ điển bởi tính thẩm mĩ và giá trị kinh tế. Mà nó mang lại và có rất nhiều lợi ích vượt ngoài mong đợi.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL là vách ngăn chống nước hàng đầu hiện nay.

Compact HPL hay còn gọi là Solid Phenolic là một dạng gỗ công nghiệp được ghép thành từ nhiều tấm giấy Kraft màu nâu hoặc màu đen. Được ép nén dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó được phủ một lớp Melamine chống bám dính và thấm nước. Compact HPL là chất liệu bền, chống thấm nước, chống bám dính, chống vi khuẩn, ẩm mốc và chống cháy. Compact HPL là công nghệ được ứng dụng nhiều trong vách ngăn và cửa khu vệ sinh và bệ rửa tay.Đây là một trong những sản phẩm đang được phổ biến sử dụng trong khu vệ sinh công cộng. Như các văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng, và mang tính thẩm mỹ cao. * Kích thước:– 1220*1830*12mm                              – 1220*1830*18mm– 1220*2440*12mm                              – 1220*2440*18mm– 1530*1830*12mm                              – 1530*1830*18mm– 1530*2440*12mm                              – 1530*2440*18mm

Vách ngăn vệ sinh compact là sản phẩm làm từ tấm vách ngăn compact HPL.

Nếu so sánh về mặt độ bền và các tính năng khác thì vách ngăn vệ sinh compact HPL tốt hơn vách ngăn vệ sinh MFC. Với chất liệu của vách compact HPL, vách ngăn có thể chống nước hoàn toàn, chống va đập, chống cháy và chống vi khuẩn, ẩm mốc hiệu quả hơn. So với vách ngăn MFC. Đặc biệt là về khả năng chống nước.Ở Việt Nam, vách vệ ngăn compact được biết đến như là vật liệu làm vách ngăn chống thấm nước và an toàn nhưng ở nhiều nước trên thế giới. Compact HPL được ứng dụng trong nhiều công trình với chức năng ốp tường, ốp trần. Làm vách ngăn phòng, làm bàn ghế, tủ khóa, biển quảng cáo và đồ nội thất gia đình khác. Công ty MBEE là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại Vách ngăn wc compact hpl chất lượng cao. Giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại vách ngăn di động nhiều loại độ dày, kiểu dáng và chất liệu, vách ngăn compact HPL. Và các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ chống ẩm khác. Vách ngăn phòng khung nhôm và vách ngăn kính. Chúng tôi nhận thiết kế thi công lắp đặt vách ngăn cho tất cả các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885