Tấm compact HPL là gì?

Compact HPL là gì?

Tấm Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure Laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép nén  chồng lên nhau dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi). Bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin). Khiến cho Compact HPL rất cứng và bền hơn Laminate thông thường gấp nhiều lần.

Ứng dụng tấm compact hpl

Ở Việt Nam, tấm ngăn vách Compact HPL đã được sử dụng phổ biến trong các công trình vệ sinh. Để làm Vách ngăn wc compact hpl , hoặc bàn tủ phòng thí nghiệm bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất và ăn mòn. Tuy nhiên, tại các nước phương tây tấm compact HPL được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, nội ngoại thất để làm vách ốp tường, ốp trần nhà…Với độ dày tiêu chuẩn từ: 1.6mm đến 25mm. Tấm Compact có thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt, lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoài không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trang trí. Mà còn đáp ứng được nhiều yêu cầu về bề mặt như: độ bóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…

>>Xem thêm: tấm vách ngăn nhà vệ sinh

Lắp đặt vách ngăn wc compact hpl :

  • ➡Đặt tấm compact nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực không đồng đều. Làm ảnh hưởng đến độ cong vênh của tấm.
  • ➡Cắt tấm compact bằng máy cưa bàn trượt để đảm bảo độ chính xác. Và đo độ dài khổ tấm lớn hơn 1800mm
  • ➡Sau khi pha cắt xong thì phân loại tấm cánh, tấm cạnh cho từng phòng. Để thợ thi công không bị nhầm lẫn khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.
  • ➡Lắp đặt tấm compact vệ sinh nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực không đồng đều
  • ➡Giải pháp tổ chức lắp đặt vách ngăn vệ sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!