Vách ngăn vệ sinh vân gỗ MBEE giá rẻ, nhập khẩu trực tiếp

Ngoài 2 màu trơn ghi và kem phổ biến thì tấm vách ngăn vệ sinh compact màu vân gỗ. Đang là loại vách ngăn được sử dụng khá nhiều bởi mang đến sự sang trọng, cùng mức giá cực tốt.

Hạng mục nào nên dùng vách vệ sinh compact vân gỗ?

Vân gỗ đều được biết đến là màu sắc biểu trưng cho ý nghĩa tiền tài, may mắn, sang trọng. Hiện đại phù hợp với hầu hết các nhu kiến trúc thiết kế như trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp. Quán bar, quán karaoke, nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn,…

Tuy nhiên, dù là hạng mục nào nhưng bất kỳ một công trình dự án nào muốn độ bền lâu và thẩm mỹ cao với thời gian cũng đòi hỏi phải có sự quan tâm. Bảo hành đúng mức như vệ sinh thường xuyên, thường xuyên kiểm tra vách ngăn để kịp thời tu sửa, bảo hành.

>>Xem thêm: vachnganvesinh

Các khổ tấm compact vân gỗ dùng nhiều nhất

Tấm compact làm vách ngăn vệ sinh nói chung, tấm compact màu vân gỗ nói riêng. Có kích thước khổ theo chiều rộng và chiều dài rất đa dạng.

Các kiểu vân gỗ phổ biến nhất theo mặt cắt ngang hoặc mặt cắt dọc từ các loại gỗ quý hiếm như vân gỗ tần bì (vân thẳng dần từ trong ra, màu vàng nâu nhạt). Vân gỗ thông (vân thẳng, to, màu vàng nhạt), vân gỗ lim (vân xoắn, có màu đen). Vân gỗ đỏ (loại gỗ quý hiếm nhóm 1, có pha màu đỏ nhạt hoặc sẫm),… 

MBEE là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu tấm compact hpl chính hãng. Chịu nước 100% với đa dạng màu sắc từ các gam màu trơn đến các màu vân gỗ phổ biến nhất hiện nay đáp ứng được mọi nhu cầu người sử dụng.

>>Xem thêm: vach ngan nha tam

Tuy nhiên dựa trên thực tế sử dụng, lắp đặt và nhu cầu của thị trường miền Bắc.

Chúng tôi nhận thấy các khổ tấm vách vân gỗ compact được dùng nhiều nhất. Hiện nay là 1220mm x 1830mm và 1530mm x 1830mm với cả hai độ dày 12mm tiêu chuẩn, khả năng chịu nước 100%.

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư và thi công vách ngăn vệ sinh compact cho mọi dự án nhà vệ sinh. Cam kết chuẩn tiến độ, đúng kỹ thuật với mức giá tốt nhất thị trường và thời gian bảo hành dài hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885