Vách ngăn vệ sinh vân gỗ mang lại sự sang trọng thứ 1.

Lựa chọn một tấm vách ngăn vệ sinh vân gỗ Compact cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, ngoài chất lượng cần đặc biệt chú ý ra thì màu sắc tính thẩm mỹ của vách ngăn ấy cũng là ưu tiên hàng đầu được chú ý đến.

Tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu mà người ta nghĩ đến khi mua các vách ngăn compact cho các công trình vệ sinh mong muốn sự sạch sẽ và tính sang trọng, và các chủ đầu tư cũng khá quan tâm về việc màu sắc của chúng sẽ như thế nào với toàn bộ tổng thể của nơi bạn kinh doanh. 

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ chống nước là gì?

Vách ngăn nhà vệ sinh compact được làm từ chất HPL, giống như vách MFC mặt laminat vân gỗ.

Nó bao gồm 4 lớp sau đây: Lớp bề mặt nhựa trong su, lớp keo công nghiệp, lớp giấy trang trí Melamine resin, và đặc biệt là lớp giấy Kraft: gồm nhiều lớp giấy kraft nhỏ vụn và được ép trộn vào keo Phenolic qua máy ép chuyên dụng rồi được chồng lên nhau. Để trở thành hỗn hợp vững chắc chịu lực chịu ăn mòn hóa học, lớp giấy kraft đã phải trải qua môi trường tôi luyện khắc nghiệt: Đó là điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ 150 độ C.

Khác nhau cơ bản giữa 2 loại vách ngăn này nằm ở chỗ trong khi MFC có thể chống ẩm, còn compact ở cấp độ chống nước. Nguyên nhân của những tính năng này là xuất phát từ việc chất HPL có khả năng chịu nước. Để có thể thách thức được sức mạnh từ những xối nước ào ạt, người ta đã kết cấu sản phẩm compact vô cùng tinh vi.

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ tạo phong cách hài hòa

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ MFC không chỉ mang lại sự sang trọng cho đến những nét hiện đại mang phong cách hài hòa. Với các vân gỗ sẽ làm cho nhà vệ sinh tại các công trình vệ sinh trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cảm giác thông thoáng hơn. Đây cũng là một loại vách mang lại đẳng cấp về không gian sang trọng, độc đáo. 

Phù hợp với nhiều màu sắc tường khác nhau

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn là vách vệ sinh màu trơn bình thường và vách ngăn vệ sinh vân gỗ. Trong đó vách ngăn vân gỗ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. 

Đối với việc thi công vách ngăn vệ sinh Compact Hpl thì loại màu trơn thường sẽ được thiết kế dựa theo màu sắc tổng thể của tòa nhà và tổng thể kiến trúc công trình. Đó chính là điều khác biệt. Quý khách bắt buộc phải chọn những màu phù hợp để tạo nên một tổng thể phù hợp, tránh việc lựa chọn sai phong cách. 

Còn với các vách ngăn vệ sinh công nghiệp thì có một sự tùy biến dễ dàng, chúng khá là phù hợp với các loại màu sắc khác nhau. Nếu quý khách là một người yêu thích sự sang trọng và nét độc đáo trong cái đẹp thì hãy nghĩ ngay đến với vách ngăn vệ sinh loại vân gỗ, đây luôn là sự khác biệt trong tất cả các màu sắc của các vách ngăn. 

Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng để căn cứ lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất với điều kiện công trình. Tham khảo các thông tin về giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885