VÁCH NGĂN VỆ SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG NAM

Dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía trường tiểu học Phương Nam. Vậy quá trình tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh cho trường tiểu học Phương Nam ra sao mà lại có được chất lượng tốt đến vậy? Đầu năm 2020 vừa qua, công ty MBEE đã tiến hành thi công và bàn giao thành công dự án vách ngăn vệ sinh cho trường tiểu học Phương Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội).  Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin cụ thể có trong bài viết dưới đây.

Chi tiết về quá trình thi công vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Phương Nam

Trước đây, khu vực nhà vệ sinh của trường tiểu học Phương Nam. Rơi vào tình trạng xuống cấp, mất vệ sinh, thường xuyên bốc mùi khó chịu. Điều này sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh đã theo học tại nhà trường.Nhận thức được sự xuống cấp của hệ thống nhà vệ sinh. Ban giám hiệu trường tiểu học Phương Nam đã tiến hành đầu tư thi công đồng bộ vách ngăn chất lượng cao. Cho khu vực nhà vệ sinh được tiến hành trực tiếp bởi công ty MBEE . Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công vách ngăn chất lượng trên thị trường hiện nay.

>Xem thêm: thi công vách ngăn nhà vệ sinh

thi công vách ngăn vệ sinh

Trước khi bắt đầu quá trình thi công vách ngăn cho trường tiểu học Phương Nam,

Công ty MBEE đã tiến hành khảo sát thực địa tại khu vực nhà vệ sinh. Từ đó đưa ra hướng thi công tốt nhất, phù hợp nhất. Sau khi có sự thống nhất với Ban giám hiệu nhà trường về hướng thi công. Công ty MBEE bắt đầu triển khai quy trình lắp đặt hệ thống các tấm vách ngăn Compact chất lượng cao. Đảm bảo quy chuẩn vệ sinh, thẩm mỹ cho nhà vệ sinh của trường tiểu học Phương Nam.Do quá trình thi công tuân thủ bài bản theo các bước một cách nghiêm ngặt nên công ty MBEE. Chỉ mất khoảng 2 tháng đã hoàn thành dự án thi công nhà vệ sinh cho trường tiểu học Phương Nam với chất lượng ngoài mong đợi. Không gian nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn, thẩm mỹ hơn và khoa học hơn nhờ sự sắp đặt hợp lý trên nền nhà vệ sinh cũ. Với những sự thay đổi tạo ra, công ty MBEE đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà trường tiểu học Phương Nam.

>Xem thêm: thi cong vach ngan ve sinh

thi công vách ngăn vệ sinh

Những phản hồi tích cực đến từ phía trường tiểu học Phương Nam

Trường tiểu học Phương Nam đánh giá công trình vách ngăn vệ sinh do công ty MBEE triển khai thực hiện. Đã giải quyết triệt để tình trạng nhà vệ sinh xuống cấp đã tồn tại rất lâu trong nhà trường. Thêm vào đó, với vật liệu thi công đạt chuẩn. Công ty MBEE đã giúp cho nhà trường sở hữu được một không gian nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho học sinh của nhà trường sử dụng.Nếu khách hàng nào muốn sở hữu những công trình vách ngăn nhà vệ sinh có chất lượng tốt. Như công trình tại trường tiểu học Phương Nam có thể trực tiếp liên hệ đến với công ty MBEE để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!