Vách ngăn vệ sinh tphcm an toàn chất lượng cao

Vách ngăn vệ sinh toilet compact

Tấm compact HPL là dạng tấm cứng lõi đặc màu đen, bề mặt tấm được phủ lớp laminate chống trầy xướt và chống bám bẩn. Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống. Về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày. Với rất nhiều lớp giấy kraft ép chồng lên nhau tạo cho Compact HPL cứng và bền hơn 20 năm.Hiện nay, tấm vách ngăn vệ sinh tphcm HPL đang rất phổ biến và được các chủ đầu tư. Các công ty xây dựng, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, độ bền. Trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc. Và vi khuẩn , thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Đặc điểm giá vách ngăn vệ sinh compact

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá vách ngăn khu vệ sinh gồm:

  • Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact hpl
  • Kích thước tấm vách ngăn vệ sinh compact
  • Loại đơn hàng (tấm, phụ kiện hay thi công vách ngăn toilet hoàn thiện?)
  • Vị trí công trình vách ngăn khu vệ sinh
  • Khối lượng dự án vách vệ sinh compact chịu nước

Ưu nhược điểm khi sử dụng vách ngăn vệ sinh tphcm bằng tấm compact hpl

Tấm vách ngăn vệ sinh có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Trong đó tấm vách ngăn vệ sinh Compact hpl và tấm vách ngăn vệ sinh Formica là được ưa thích và sử dụng rộng rãi. Tấm vách ngăn toilet compact được dùng để phân buồng vệ sinh trong nhà vệ sinh chung như nhà vệ sinh công cộng. Nhà vệ sinh trường học, nhà vệ sinh trung tâm thương mại, nhà vệ sinh nhà hàng,… Cụ thể, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam sử dụng máy mài tấm tự động CNC để mài cạnh trong quá trình thi công các tấm vách ngăn. Thiết bị cho phép cắt, mài, bo mép cạnh bóng, mịn, thẩm mỹ và độ chính cao đến từng milimet.Trong nhiều năm sản xuất vách ngăn vệ sinh compact cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất Việt Nam để đảm bảo tạo ra sản phẩm vách ngăn có chất lượng khác biệt. Đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây trong nhiều lĩnh vực xây dựng và nội ngoại thất. Để làm vách ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn văn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo hay đồ nội thất gia đình…Ở Việt Nam, tấm Compact HPL mới chỉ được biết đến như một vật liệu chuyên dùng cho vách vệ sinh và bàn tủ phòng thí nghiệm. Bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất  ăn mòn. Nhưng trên thực tế thì ngày nay tấm compact HPL. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885