VÁCH NGĂN VỆ SINH TIỂU NAM DÀNH CHO NAM GIỚI

Nhiều người thường cho rằng chỉ nữ giới mới cần không gian riêng tư khi đi vệ sinh.

Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm khi trên thực tế việc đảm bảo không gian riêng tư là cần thiết đối với cả nam giới. Vì thế mà việc đảm bảo thi công vách ngăn vệ sinh tiểu nam dành cho nam giới. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết. Để biết được đó là những tiêu chuẩn nào hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn cần có khi thi công vách ngăn tiểu nam dành cho nam giới

Một trong những hạn chế dễ thấy nhất khi tiến hành thi công vách ngăn tiểu nam dành cho nam giới tại những khu vệ sinh công cộng. Đó chính là tấm vách ngăn quá thấp và quá gần sát với bồn tiểu. Điều này trên thực tế không đảm bảo được tính riêng tư cho nam giới khi đi vệ sinh. Cũng như không đảm bảo vệ sinh chung.Từ thực tế này thì việc thi công vách ngăn vệ sinh dành cho nam giới cần phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Theo đó, tiêu chuẩn về độ cao, rộng vách ngăn phải đủ để tạo ra không gian riêng tư cho nam giới đi vệ sinh. Để người bên cạnh không thể nhìn thấy người bên này đang làm gì trong phần không gian riêng của mình.

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Nghệ An

vách ngăn tiểu nam

Tiếp đó, quá trình lắp đặt vách ngăn dành cho nam giới. Cũng phải có khoảng cách vừa đủ với bồn tiểu để tránh trường hợp. Nước tiểu có thể dính vào vách ngăn vô cùng mất vệ sinh và trở thành mầm mống gây ra mất vệ sinh chung. Nhất ở những nhà vệ sinh công cộng.Về tiêu chuẩn chất lượng của những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tiểu nam dành cho nam giới. Phải có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, kháng khuẩn,… Mới có thể sử dụng trong điều kiện tồn tại nhiều tác nhân xâm hại đến kết cấu của vách ngăn này.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn tiểu nam dành cho nam giới tốt nhất

Để sở hữu được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh dành cho nam giới tốt nhất cùng. Với những giải pháp thi công hiệu quả nhất thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng là một trong những yếu tố mấu chốt.Nếu muốn sở hữu những sản phẩm tấm vách ngăn vệ sinh dành cho nam giới tốt nhất khách hàng. Có nhu cầu có thể liên hệ đến với MBEE – địa chỉ hàng đầu thị trường hiện nay cung cấp các sản phẩm vách ngăn chất lượng cao. Chắc chắn khi đến với MBEE khách hàng nào cũng sẽ sở hữu cho mình. Được những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng có một không hai trên thị trường.

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Ninh Bình

vách ngăn tiểu nam

Vật liệu chịu nước nào làm vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất

Nhựa Compact là loại vật liệu chống nước tốt nhất –  hoàn hảo mà chúng ta được biết từ trước đến nay.
Khả năng chống nước, Chịu nước của vách Compact là 100%
Nguyên liệu để tạo nên tấm Compact được làm từ nhiều lớp mà thành phần chính là nhựa.
Như chúng ta đã biết nhựa không cho nước thẩm thấu đi qua.  Chính vì vậy khi xây dựng vách ngăn vệ sinh bằng loại tấm Compact này chúng sẽ có khả năng ngăn cản nước tuyệt đối

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387➡Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!