Vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội MBEE chỉ 700k/m2

MBEE tự tin là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội với giá chỉ 600k/m2. ( Giá trên đã bao gồm chi phí phụ kiện đồng bộ, thi công lắp đặt tại công trình). Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Bảo hành 2 năm, xử lý bảo hành trong 24h . Vách ngăn nhà vệ sinh được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình dân dụng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội cho các công trình vệ sinh bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay …Tìm kiếm một đơn vị vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội là mong muốn hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên khách hàng cũng nên hết sức cẩn thận đối với những đơn vị chào giá vách vệ sinh giá siêu rẻ của các đơn vị thi công kém uy tín. Giảm chất lượng vách để cạnh tranh không lành mạnh.Nhiều chủ đầu tư, nhà thầu đã phải dở khóc dở cười khi công trình chưa kịp đi vào hoạt động thì vách ngăn vệ sinh đã phát sinh lỗi hư hỏng.

vách vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl là gì?

Không phải tự nhiên mà sản phẩm compact này lại được ưa chuộng đến vậy. Mục đích chính hướng đến của loại vật liệu này là tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí. Giải quyết vấn đề độ bền và mang lại không gian sạch sẽ cho các không gian vệ sinh.Tuy nhiên, khi ứng dụng tấm compact vào thực tế, người ta nhận thấy rằng thực tế những gì. Vách ngăn nhà vệ sinh compact mang lại vượt qua cả những mong đợi:

  • Giảm chi phí so với tường xây kiểu truyền thống tới 8 lần.
  • Tiết kiệm không gian xây dựng tới 11 lần so với các công trình xây tường truyền thống.
  • So với tải trọng của tường, thi công vách ngăn giúp giảm tải trọng xấp xỉ 15 lần.
  • Độ bền các nhà vệ sinh bằng vách compact tới 20 năm. Trong khi các nhà vệ sinh truyền thống chỉ được khoảng 2 năm là bắt đầu xuống cấp.
  • Giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả cải tạo không gian ngày càng sang trọng, sạch sẽ.

Ngoài ra, còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước, vẽ bậy, chống nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh,…

>Xem thêm: cửa vách ngăn vệ sinh

vách vệ sinh compact

Tại sao MBEE có giá rẻ nhất Hà Nội

Thứ nhất, chúng tôi là nhà nhập khẩu tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh trực tiếp. Số lượng lớn không qua đơn vị trung gian nên đầu vào chúng tôi cạnh tranh so với các đơn vị khác.Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ thi công vách chuyên nghiệp, không cần thuê đội thợ bên ngoài nên tiết kiệm chi phí.Thứ ba, sở hữu đội xe vận chuyển gồm 4 xe tải. MBEE miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các công trình trong nội thành Hà NộiThứ tư, với mong muốn hợp tác lâu dài cùng các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất, chiết khấu tốt nhất.

>Xem thêm: tam vach ngan chiu nuoc

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội 

MBEE cung cấp vách ngăn Compact, MFC kèm phụ kiện đồng bộ Inox 201/304 giá rẻ. Phù hợp yêu cầu về chi phí của nhiều công trình.+ Vách ngăn vệ sinh Compact: có khả năng chịu nước hoàn toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng chịu nước của tấm vách. MBEE cung cấp tấm Compact loại 1, bảo hành lên đến 10 năm đối với khả năng chịu nước của sản phẩm này.Giá vách ngăn vệ sinh Compact dao động từ 750- 850k/m2 tùy theo mẫu phụ kiện mà bạn lựa chọn kết hợp với tính chất của từng công trình.+ Vách ngăn vệ sinh MFC: MBEE cung cấp  vách MFC có lõi xanh chịu ẩm. Không như vách MFC lõi thường, MFC lõi xanh có khả năng chịu ẩm cao vượt trội.Giá MFC dao động từ 600- 680 k/m2 tùy theo tính chất của từng công trình và mẫu phụ kiện mà bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!