Vách ngăn vệ sinh điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống cho trường học.

Khi nói đến việc lựa chọn một hệ thống nhà vệ sinh cho trường học của bạn, có những yếu tố quan trọng cần xem xét.

Vách ngăn vệ sinh dành thời gian lựa chọn các thiết bị cho phòng vệ sinh của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ thừa; tuy nhiên, trẻ em dành đến 7 giờ mỗi ngày ở trường, có nghĩa là cơ sở vật chất của trường học là một phần quan trọng trong môi trường xung quanh hàng ngày của chúng. Ở đây tại Phòng vệ sinh Bushboard, chúng tôi đã tổng hợp những điều chính cần cân nhắc khi lựa chọn hệ thống tủ của bạn.

Sự an toàn

Môi trường phòng vệ sinh ở trường học phải luôn không có nguy hiểm và sự lựa chọn của bạn về buồng vệ sinh hỗ trợ điều này. Bất kể nhóm tuổi nào, sức khỏe và sự an toàn phải được đặt lên hàng đầu trong quá trình ra quyết định. Lựa chọn các tính năng an toàn như bản lề chống bẫy ngón tay là đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ. Cũng nên xem xét chiều cao cửa của bạn, ví dụ, cửa có chiều cao thấp cho phép dễ dàng giám sát trẻ em cần hỗ trợ, hoặc nếu bạn cần vào buồng trong trường hợp khẩn cấp.

Vệ sinh

Đặc biệt theo COVID-19, rửa tay và vệ sinh sạch sẽ chưa bao giờ quan trọng đến thế, đặc biệt là trong các môi trường giáo dục. Buồng vệ sinh rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn. Các tính năng cải tiến như công nghệ không chạm giúp giảm nguy cơ vi trùng lây lan từ trẻ sang trẻ. Chọn vật liệu dễ lau sạch cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong những môi trường những năm đầu, nơi có nhiều khả năng xảy ra sự cố tràn và tai nạn hơn.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vách ngăn vệ sinh

Riêng tư

Mức độ riêng tư cần thiết trong môi trường phòng vệ sinh của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Tại Bushboard, chúng tôi cung cấp nhiều loại chiều cao cửa phù hợp với lứa tuổi của bạn. Đối với trẻ lớn hơn, những người muốn có sự riêng tư đầy đủ, các phạm vi như HiZone của chúng tôi có thể phù hợp. Nếu phòng vệ sinh của bạn là unisex thì điều này có thể đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, đối với một số trẻ sơ sinh mới sử dụng nhà vệ sinh công cộng một cách độc lập, chiều cao cửa thấp hơn có thể làm cho chúng bớt khó khăn hơn – dòng sản phẩm Tiny Stuff của chúng tôi được thiết kế với tâm điểm này.

Tính thẩm mỹ

Sự xuất hiện của buồng vệ sinh của bạn tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc tạo ra một môi trường vui vẻ và hấp dẫn. Ví dụ, các màu sáng, đậm có thể tạo cảm giác tích cực và an toàn cho môi trường đối với trẻ nhỏ lần đầu sử dụng nhà vệ sinh ở trường. Sử dụng màu sắc hiện đại, phong cách hơn trong môi trường trung học, như dòng sản phẩm Quadro của chúng tôi, có thể khiến trẻ lớn cảm thấy trưởng thành hơn.

Cho trẻ tham gia vào quá trình thiết kế là một cách tuyệt vời để thu hút trẻ tham gia vào môi trường phòng vệ sinh của chúng. Trẻ em ở độ tuổi tiểu học có thể chọn các tùy chọn màu sắc yêu thích của chúng, trong khi những đứa trẻ lớn hơn có thể muốn đóng góp ý kiến ​​của mình cho thiết kế tủ. Bạn có thể sử dụng các đề xuất này và áp dụng chúng vào công cụ thiết kế của chúng tôi để tạo ra sự phù hợp nhất.

Vật liệu phù hợp

Khối lập phương được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau và điều quan trọng là phải tìm một loại phù hợp với môi trường độc đáo của phòng vệ sinh của bạn. Cân nhắc nhiều trẻ em có thể sẽ sử dụng phòng vệ sinh, bạn nên chọn các chất liệu bền, cứng. Một sự lựa chọn phổ biến là Solid Grade Laminate: đây là một loại vật liệu cứng được thiết kế để chịu được lưu lượng giao thông lớn trong trường học. Nó cũng có khả năng chống nước, lý tưởng cho các bề mặt xung quanh bồn rửa chén trong phòng vệ sinh của bạn.

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi chọn phòng vệ sinh cho môi trường giáo dục. Các nhóm tuổi khác nhau của trẻ em có những yêu cầu khác nhau, vì vậy việc sử dụng những thiết kế chu đáo và tính thẩm mỹ là điều tối quan trọng. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều trường học và vườn ươm để tạo ra các thiết kế phòng vệ sinh theo yêu cầu riêng, bao gồm cả trường trung học Sydenham và trường trung học Croyden. Để biết thêm thông tin về cách tạo ra thiết kế hoàn hảo cho môi trường học của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>Xem thêm: vach ve sinh

>>Xem thêm: vach ngan ve sinh

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885