Vách ngăn vệ sinh Compact nhập khẩu chống nước phân biệt thật và giả

Phân biệt vách ngăn vệ sinh compact giả và thật

Lắp đặt và sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh Compact nhập khẩu chống nước mang lại sự sang trọng, vệ sinh và đẳng cấp hơn cho mỗi công trình. Trên thị trường có nhiều loại vách ngăn khác nhau như vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh compact HPL nhập khẩu… đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Khi nhu cầu thị trường tiêu thụ lớn có càng nhiều hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn vào nhiều khi gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn. Đây chính là nguyên nhân có tác động lớn đến chất lượng, độ bền, sự an toàn của người dùng.

Xuất hiện bột trong lõi vách.

Nếu tinh ý, khi nhìn vào loại kém chất lượng ta sẽ thấy bột gỗ giống như gỗ công nghiệp MFC chống ẩm vì lõi có màu đen hoặc xanh, dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo. Trong khi đó lõi của tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp nhập khẩu hàng của Trung Quốc, Malaysia mịn, bóng và cứng khi chúng ta cắt cạnh rồi bôi một lớp dầu lên làm cạnh cắt đen bóng.

Không thể để lại dấu vết trên bề mặt tấm bằng móng tay hay các dụng cụ sắc nhọn khác. Màu sắc bề mặt ngoài 2 tấm giống nhau nên khó phân biệt, chủ yếu quan sát chính lõi vừa cắt để phân biệt hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh Compact

Có nhiều chất bột ngay trong lõi vách ngăn vệ sinh compact

Khi đi mua tấm ngăn vệ sinh bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng móng tay cạo nhẹ phần bên cạnh hông của tấm ngăn.  Thường lõi tấm vách ngăn compact có màu đen hay màu xanh khi bạn cạo nhẹ nếu thấy móng tay dính nhiều chất bột thì đó chính là tấm vách ngăn kém chất lượng.

Còn hàng chất lượng khi chúng ta cạo hay ngay khi cả phủ lên lớp dầu bên cạnh rồi cắt gọn chúng đi cũng không có dính bột ra tay. Nếu chỉ dựa vào màu lõi tấm vách ngăn thì khá khó để nhận ra tuy nhiên chỉ cần quan sát và kiểm tra sau khi đã cạo nhẹ móng tay là có thể chắc chắn đến 80% hàng thật hay hàng giả.

Có thể nói thực tế vách vệ sinh nhập khẩu chống nước được đa số các kỹ sư công trình sử dụng do chúng có nhiều ưu điểm hữu ích khi lắp đặt. Với sự đa dạng hàng thật giả trên thị trường hi vọng với một số lưu ý của mbee.com.vn đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm.

Trọng lượng tấm vách ngăn vệ sinh compact nhập khẩu chống nước

Thường nếu bằng cảm nhận ban đầu bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những tấm vach ngan compact nhập khẩu chống nước thật sẽ có trọng lượng lớn hơn, nặng hơn rõ rệt so với hàng nhái.

Bạn có thể so sánh số liệu chúng tôi đã thống kê được như sau 1220x1830x12mm, nặng 40,5kg/tấm hay 1m2 nặng 18kg còn hàng giả nhái chỉ nặng 12kg/m2; Khổ: 1520 x1830x12mm, nặng 80,5kg/tấm còn với hàng giả chỉ có 20,5kg/tấm hoặc 40kg/tấm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885