Vách ngăn vệ sinh compact laminate hiện tại có mấy loại?

Có nhiều loại vách ngăn vệ sinh compact laminate trên thị trường với mẫu mã đa dạng. Chúng giúp cho cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và phát triển.

Vách vệ sinh compact laminate

Vách ngăn compact laminate có 2 loại chính, được chia dựa theo kích thước và độ dày của tấm. Bao gồm:

 • Vách ngăn vệ sinh compact 12mm
 • Vách ngăn vệ sinh compact 18mm

Hai loại vách ngăn 12mm và 18mm này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường vách ngăn wc . Chúng có điểm giống và khác nhau ở đâu?

Chúng đều là vật liệu hiện đại, vật liệu hiện đại. Sử dụng vách ngăn toilet có tác dụng tiết kiệm chi phí đầu tư cho một công trình vệ sinh hiện đại, sang trọng phù hợp với thời kì đổi mới. Thời kì hiệu quả kinh tế và chất lượng được đánh giá cao hơn.

Các công trình vệ sinh ngày nay, hầu hết đều sử dụng vách ngăn vệ sinh làm nhà vệ sinh. Dùng vách ngăn phòng vệ sinh sẽ giúp thay đổi toàn bộ không gian:

 • Không gian trở nên sạch sẽ hơn, thông thoáng hơn.
 • Không khí luôn được điều hòa, không còn mùi ẩm mốc, hôi hám.
 • Không gian được mở rộng nhưng vẫn đảm bảo được độ riêng tư.
 • Đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu sử dụng trong cùng một thời điểm.

Vách ngăn vệ sinh compact 18mm

Dù nói rằng vách ngăn compact 12mm sử dụng nhiều hơn nhưng không có nghĩa là vách vệ sinh compact dày 18mm bị “thất sủng”. Loại vách ngăn wc này chủ yếu được sử dụng cho các công trình vệ sinh cao cấp. Đặc biệt là các công trình vệ sinh có chủ đầu tư là người nước ngoài. Vì họ yêu cầu những đặc điểm cao hơn như khả năng chịu được những axit mạnh như H2SO4, HNO3,… Thì việc sử dụng vách compact dày 18mm là hoàn toàn hợp lý hơn.

Các kích thước tiêu chuẩn của tấm vách ngăn compact hpl dày 18mm:

 • 1220 x 1830 x 18mm
 • 1525 x 3660 x 18mm

Tuy nhiên, có một điểm hạn chế ở tấm compact này là giá thành cao hơn, gần như là cao nhất trong số các loại vách tương tự. Nhưng trái lại, nó có những đặc tính cao cấp hơn mà ở những loại vách ngăn phòng vệ sinh khác không có. Hai màu sắc vách ngăn phổ biến là màu ghi và màu đen có khả năng chịu được axit tương ứng với kích thước: 1530 x 3660 x 12.7mm và 1530 x 3660 x 18mm. Nồng độ axit H2SO4 có thể lên đến 98%.

Nhưng suy cho cùng thì đây cũng là loại vách ngăn được sử dụng nhiều hơn cả. Vì chúng có khả năng chịu nước hoàn toàn, cho độ bền lâu với thời gian.

Vach ngan ve sinh có giá không ổn định vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước tấm, màu sắc, thi công hoàn thiện, theo m2, theo tấm,… Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những ưu đãi lớn nhất nhằm tri ân sự tin tưởng mà khách hàng dành cho MBEE.

Vách ngăn vệ sinh compact laminate 12mm

Vách compact 12mm là loại vách được sử dụng phổ biến nhất, được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất. Các kích thước tiêu chuẩn của loại vách này là:

 • 1220 x 1830 x 12mm
 • 1530 x 1830 x 12mm
 • 1220 x 2240 x 12mm

Màu sắc của chúng rất đa dạng và tự nhiên. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với sở thích và kiến trúc công trình. Loại vách có bề dày 12mm được sử dụng nhiều hơn vì chúng có những đặc điểm đủ để đáp ứng những yêu cầu tối thiểu đưa ra của một nhà vệ sinh tiêu chuẩn. Hơn nữa, vach ngan compact 12mm có giá thành thấp hơn với vách ngăn compact 18mm.

Thời gian sử dụng vách ngăn compact laminate chịu nước hoàn toàn rất lâu. Độ bền có thể lên tới hàng chục năm với hàng loại 1. Khách hàng phải thật cẩn trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp vách ngăn để có được cho mình các sản phẩm vách ngăn tốt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên vật liệu, trực tiếp gia công, sản xuất vách ngăn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp thi công các công trình vách ngăn vệ sinh với tay nghề cao, đầy chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vách ngăn và thi công các công trình vệ sinh với vách ngăn xin liên hệ trực tiếp với VÁCH NGĂN MBEE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

 • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885