VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NỘI THẤT

Vách Ngăn Vệ Sinh – Giải Pháp AN TOÀN cho nội thất

Hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng vách ngăn vệ sinh compact hpl. Trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit. Chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ. Thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.Là vật liệu mới được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Bởi nó khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các vật liệu xây dựng khác. Sản phẩm Compact Hpl được làm từ tấm Solid Phenolic, sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Các lớp Phenolic và Melamine được ép với nhau tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền. Chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hoá chất. Đó là quá trình bão hò nhiều lớp giấy Kraft và nhựa Phenolic. Sau cùng phủ một lớp giấy màu trang trí thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine chống thấm nước lên bề mặt bên ngoài. 

>Xem thêm: lắp đặt vách ngăn vệ sinh

vách ngăn vệ sinh compact hpl

Ứng dụng Tấm MFC dùng làm vách ngăn ở trong nhà, vách ngăn vệ sinh compact hpl. Mang tới không gian văn phòng nội thất gỗ đặc sắc.

Với Tấm vách ngăn có lõi xanh, chúng được lắp đặt nhiều trong khu nhà vệ sinh bởi đặc tính ưu việt, trang nhã:– Không bị trầy xước, cong vênh.– Chống ẩm hoàn toàn, chống bám bẩn.– Dễ dàng lắp đặt thi công và tháo lắp di chuyển dễ dàng.– Vệ sinh lau chùi thỏa mái– Nhiều kiểu dáng, màu sắc tăng tính thẩm mỹ cho khu nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl bao nhiêu lần một tuần là đủ?

Không chỉ là vách ngăn vệ sinh mà với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy. Nếu bạn mong muốn chúng luôn sạch sẽ trông như mới theo thời gian thì bạn phải thường xuyên vệ sinh và lên kế hoạch làm sạch định kỳ.Việc thường xuyên quan tâm và vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những vết bẩn bám dính trên bề mặt vách vệ sinh laminate. Chính là cách bảo quản và kéo dài tuổi thọ hiệu quả tốt nhất cho công trình vệ sinh của bạn.Việc để ý và vệ sinh ngay các vết bẩn bám lên bề mặt ngay lập tức sẽ khiến cho việc vệ sinh nhanh hơn, hiệu quả và triệt để hơn rất nhiều. Sẽ không có thời gian cho chúng bị chuyển màu hay gia tăng độ bám dính bề mặt vách.Nếu bạn giữ được công trình vệ sinh luôn sạch sẽ, đồng nghĩa với việc công trình của bạn sẽ có độ bền cao. Thời gian sử dụng sẽ cao hơn và bạn sẽ không phải mất hoặc tốn quá nhiều chi phí. Cho việc cải thiện hoặc nâng cấp hệ thống vệ sinh của mình.

>Xem thêm: phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact

vách ngăn vệ sinh compact hpl

Ở Việt Nam, tấm Compact HPL mới chỉ được biết đến. Như một vật liệu chuyên dùng cho vách ngăn vệ sinh compact hpl

Bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất và ăn mòn, nhưng trên thực tế thì ngày nay tấm compact HPL. Đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây trong nhiều lĩnh vực xây dựng và nội ngoại thất để làm vách ốp tường, ốp trần nhà. Vách ngăn văn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo hay đồ nội thất gia đình… Bởi sự trang nhã, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian.Ứng dụng tấm Compact HPL dùng làm Vách Ngăn ở trong nhà. vach ngan ve sinh, mang tới không gian văn phòng nội thất gỗ đặc sắc. Với Tấm vách ngăn có lõi xanh, chúng được lắp đặt nhiều trong khu nhà vệ sinh bởi đặc tính ưu việt, trang nhã:- Chống ẩm hoàn toàn, chống bám bẩn.- Dễ dàng lắp đặt thi công và tháo lắp di chuyển dễ dàng.- Không bị trầy xước, cong vênh.- Vệ sinh lau chùi thỏa mái- Nhiều kiểu dáng, màu sắc tăng tính thẩm mỹ cho khu nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885