Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp tại MBEE

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact Trung Quốc Grade HPL màu kem, tấm chịu nước hoàn toàn, chống trầy xước, chống nấm mốc, vệ sinh dễ dàng. Độ dày của vách là 12mm và18mm. Được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, có nhiều màu sắc tùy chọn.  

Cấu tạo tấm compact làm vách ngăn vệ sinh

Tấm compact là gì? Vách ngăn compact là gì? Vách ngăn nhà vệ sinh Compact là tấm dạng cứng, lõi đặc có tên gọi khác Solid Phenolic. Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.Tấm vách compact chịu nước được tạo thành từ sự hợp nhất các thành phần giấy kraft và nhựa Phenolic dưới  lực ép ở áp suất cao. Để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ vậy, tấm compact có khả năng chịu nước hoàn toàn, không bị giãn nở hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước.

Chất liệu tấm compact HPL sử dụng cho vách vệ sinh

Được đánh giá cao bởi độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%. Chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ, dễ lau chùi, dễ dàng vận chuyển, lắp đặtSản phẩm đã và đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho nhà vệ sinh công cộng. Như trường học, siêu thị, Văn phòng, các cơ quan nhà nước…

Thông số kĩ thuật tấm vách ngăn phòng vệ sinh Compact HPL

Tấm compact được sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp có độ dày phổ biến nhất là tấm compact hpl 12mm và tấm compact 18mm:

  • (1220 x 1830) mm, (1530 x 1830) mm, (1220 x 2240) mm độ dày 12mm.
  • (1220 x 1830) mm, ( 1530 x 1830) mm độ dày 18mm.

Các Loại vách ngăn vệ sinh hiện nay

+ Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) picomat.+ Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)+ Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica, Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)+ Vach ngan ve sinh MBEE

Các tính năng của giá vách ngăn vệ sinh compact:

  •  Có thể chịu ẩm ướt, chống va đập
  • Lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thông thường.
  •  Thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.
  •  Chống mối mọt.
  •  Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
  •  Độ bền và có tính thẩm mỹ cao

Nếu không gian bạn hẹp, không đủ chiều dài 1500mm. Bạn có thể sử dụng tối thiểu 1350mm chiều dài.

Lúc này người đi vô nhà vệ sinh phải đi sâu vô trong và quay lại, hơi khó chịu một chút nhưng vẫn sử dụng được. Nếu quá hẹp mà chiều dài nhỏ hơn 1350mm thì bạn còn phương án cuối là cửa mở ra, tôi xin lưu ý bạn rằng kiểu này nhìn bền ngoài sẽ không đẹp. Vì từ bên ngoài bạn nhìn thấy bản lề cửa lộ ra.

Bề ngang tại sao lại là 900mm, vì cánh cửa đã chiếm hết 600mm. Vậy hai bên còn lại là 150mm, kích thước đó đủ để khoan ổ khóa trục xoay và gắn bản lề liên kết cửa. Mặt khác nếu kích thước quá hẹp, khi lắp vách ngăn vệ sinh và treo cửa lên. Ta sử dụng một thời gian thì độ vặn do bản lề gây ra sẽ khiến mặt dựng cánh và cánh cửa lỏng lẻo, dễ bị hư hại.

Mặt khác khóa lúc này cùng phải gắn trên cánh cửa vách vệ sinh chứ không phải trên mặt dựng như loại cửa mở vào. Lắp kiểu này thời gian sử dụng rất mau hư vì khóa nằm trên cánh cửa, mở ra mở vào một thời gian khóa sẽ văng theo đường khóa. Cửa văng theo đường cửa bởi lực momen khi đẩy ra đẩy vào hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885