VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT BÍ QUYẾT NÂNG CẤP NHÀ VỆ SINH

vách ngăn vệ sinh, vach ngan ve sinh, vách vệ sinh, tấm compact, tam compact, vách ngăn compact,báo giá vách ngăn vệ sinh, giá vách ngăn vệ sinh
74 / 100

Nhà vệ sinh đóng vai trò là một không gian không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Trong bài viết này vách ngăn vệ sinh compact, chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề: “Bí quyết nâng cấp nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh compact”. Cùng theo dõi để cập nhật thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé.

Cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh compact

Chính bởi những nhược điểm đó đã thúc đẩy các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời vách ngăn vệ sinh, đặc biệt là vách ngăn compact. Hiện nay, đây là loại vật liệu phổ biến được sử dụng ở bất cứ những hạng mục công trình công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn …

Bởi nó có thể đáp ứng một cách tối ưu và tốt nhất chất lượng và nhu cầu sử dụng cho nhiều người cùng một thời gian. Cùng một diện tích dành cho khu vực nhà vệ sinh, thì số phòng tạo ra từ vách ngăn vệ sinh compact sẽ lớn hơn nhiều so với việc xây dựng bằng vật liệu truyền thống.

Nhà vệ sinh truyền thống

Nhà vệ sinh truyền thống là cách gọi đơn giản cho các công trình vệ sinh được xây dựng bằng các vật liệu truyền thống như gạch, đá, vữa … Công trình nhà vệ sinh xây dựng từ những nguyên liệu trên thì sẽ có những ưu nhược điểm như sau:

>>Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT

Ưu điểm: Tạo thành khối kiên cố, vững chắc. Ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động như nhiệt độ. Cách nhiệt tốt.

Chi phí dành cho việc bảo hành, bảo trì tương đối lớn. Không gian thì kín vì tường bí bách. Ngoài ra, để thi công một công trình nhà vệ sinh thì cũng cần một diện tích rộng mới đáp ứng đủ số nhà vệ sinh phù hợp với tần suất và số người sử dụng. Không gian chiếu sáng kém dễ dẫn đến ẩm mốc. Việc vệ sinh dọn dẹp cũng khó hơn, dễ khiến chúng trở nên không sạch sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và người sử dụng.

Tuy nhiên lại có nhiều nhược điểm như: Khả năng chịu lực kém hơn. Trọng tải đè lên nền sàn rất lớn. Mất nhiều thời gian thi công, công sức, chi phí để hoàn thành một công trình. Tính thẩm mỹ bị xuống cấp theo thời gian sử dụng, thường chỉ vài năm.

Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh compact được kể đến như:

  • Tạo nên một không gian vệ sinh sang trọng, lịch sự và đẹp mắt
  • Không khí luôn được lưu thông nên không còn tình trạng mùi hôi của người sử dụng trước đó
  • Vẫn tạo được không gian riêng tư để tạo sự thoải mái cho người sử dụng
  • Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều, chi phí bảo dưỡng cũng không hề cao
  • Việc dọn dẹp lau chùi nhà vệ sinh đơn giản, nhẹ nhàng
  • Thi công nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian thi công, hòan thiện công trình.

Vậy nên sử dụng vach ngan ve sinh compact chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những chủ đầu tư đang muốn xây dựng mới hoặc nâng cấp nhà vệ sinh đấy nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885