Vách ngăn vệ sinh chịu nước được bao nhiêu lâu khi thi công hoàn thiện?

Một công trình vách ngăn vệ sinh đẹp với tuổi đời càng cao thì càng được trọng dụng. Nhất là với các công trình công cộng. Nó sẽ giúp hạn chế được tối đa chi phí sửa chữa, bảo trì. Sử dụng vách ngăn vệ sinh được coi là giải pháp cho vấn đề này. Vách ngăn vệ sinh chịu nước có tuổi đời bao nhiêu mà lại được sử dụng nhiều đến vậy?

Tại sao sử dụng vách ngăn cho công trình vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh chịu nước câu hỏi đặt ra: “Tại sao lại sử dụng vật liệu vách vệ sinh này cho các công trình vệ sinh? Đặc biệt là các công trình vệ sinh công cộng.”

Không khó để trả lời đúng không nào? Một cấu trúc bền vững được nhắc đến ở trên có khả năng chống nước hoàn toàn. Không một phân tử nước nào có thể xuyên qua được tấm vách đó. Thậm chí, để có thể cắt rời được tấm, chúng ta phải sử dụng một loại dụng cụ chuyên dụng, chuyên dùng để cắt tấm. Loại tấm này cũng khá trơ, trơ với cả các chất oxi hóa.

Môi trường nhà vệ sinh cũng là một không gian điển hình cho sự oxi hóa đó. Môi trường luôn trong tình trạng ẩm ướt và không khí có vẻ hơi ngột ngạt. Sử dụng tấm vách ngăn chịu nước làm vách ngăn nhà vệ sinh giúp không gian trở nên sạch sẽ hơn, thoáng đáng hơn. Tấm có thể hạn chế được tối đa tình trạng xuống cấp nhà vệ sinh do điều kiện khí hậu gây ra. Vách ngăn toilet giải quyết hoàn toàn các mặt hạn chế của nhà vệ sinh cũ: mốc tường, bong chóc sơn, mùi bị giữ lại, không gian bí bách, trật trội, chi phí tu sửa,…

Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách vệ sinh chịu nước phổ biến nhất hiện nay là vách ngăn compact hpl. Vách vệ sinh compact được tạo thành từ các lớp cellulose ngâm tẩm nhựa. Sau đó được tổng hợp dưới nhiệt độ và áp suất cao. Cellulose không bị hòa tan trong môi trường nước, và có khả năng phân hủy sinh học. Tức là nó có khả năng phân hủy các chất hữu cơ của vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, nấm mốc,… Điều này giúp cho vách ngăn compact có khả năng chống sự xâm nhập của vi khuẩn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tấm compact hpl được cấu tạo theo cấu trúc đa lớp. Là tập hợp của nhiều thành phần khác nhau:

  • Lớp phủ giấy chống xước và chịu nhiệt
  • Lớp giấy màu trang trí
  • Lớp giấy Kraft
  • Hợp chất nhựa phenolic chống thấm nước

Các thành phần này được sắp xếp có trật tự. Lớp lõi trong cùng là lớp giấy Kraft cao cấp đã qua xử lý, tẩm nhựa. Nó kiểm soát độ dày của tấm. Độ dày của tấm sẽ phụ thuộc vào lớp Kraft này, tấm càng dày thì lớp này càng nhiều. Lớp giấy màu trang trí được đặt hai bên lõi giấy Kraft. Giấy màu trang trí quyết định màu sắc và xác định thiết kế tấm. Giấy được xử lý qua hỗn hợp với hợp chất hữu cơ Melamine. Hai mặt ngoài cùng là bề mặt trong suốt nhằm cố định và tạo độ bóng cho sản phẩm.

Tất cả các thành phần này được đẹp ép, nén ở áp suất cao lên tới 1430psi. Nhựa keo Phenolic sẽ chảy ra và thẩm thấu sâu vào các lớp giấy này tạo ra một sự liên kết bền vững. Một cấu trúc không thể tách rời.

Giá tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước

Tấm vách vệ sinh chịu nước có giá thành cao hơn chút so với vách ngăn vệ sinh mfc và vách vệ sinh mdf. Nhưng hiệu quả chịu nước của nó là tuyệt đối so với hai loại kia. Dùng tấm vách ngăn compact hpl bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải sử dụng kèm với phụ kiện nhôm u bọc. Phụ kiện chuyên sử dụng để bọc mép tấm nhằm làm tăng khả năng chịu nước cho sản phẩm.

Nhưng nhìn chung, so với các công trình vệ sinh cũ hay với những gì mà nó đem lại cho cuộc sống thì nó được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng. 

Vách ngăn MBEE luôn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm vách vệ sinh với giá thành cạnh tranh nhất, ổn định nhất. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo với thời gian bảo hành lên đến 10 năm cho độ chịu nước của tấm compact hpl.

Tuổi đời của vách ngăn vệ sinh chịu nước

Tấm vách compact hpl loại 1 là loại tốt nhất trên thị trường vách ngăn hiện nay. Khả năng thích ứng với môi trường tốt. Không lo bị phồng rộp hay nứt nẻ khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Thậm chí là ngâm trong nước với khoảng thời gian dài.

Các thành phần tạo nên tấm đều là những nguyên liệu có thời hạn sử dụng dài. Bền với thời gian. Vậy nên sản phẩm tấm tạo thành cũng như vậy. Là sự hợp nhất tất cả các ưu điểm.

Vách vệ sinh chịu nước có thời gian sử dụng tối thiểu là 20 năm (là hàng loại 1). Nếu biết cách vệ sinh, bảo dưỡng đúng thời gian sử dụng sẽ cao hơn. Thậm chí là lên đến 30 – 50 năm.

Có thể bạn đang vệ sinh vách ngăn của mình sai cách. Hãy tham khảo bài viết Vệ sinh và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh đơn giản hơn bao giờ để có được cách vệ sinh đúng nhé. Điều đó sẽ giúp bạn duy trì được công trình của mình sạch đẹp, bền lâu hơn.

Khách hàng có nhu cầu được cung cấp thông tin về giá thành sản phẩm của chúng tôi xin nhấp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885