VÁCH NGĂN VỆ SINH CHỊU NƯỚC CHO TRƯỜNG HỌC AN GIANG

Tại sao nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh HPL cho trường học?

 Vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL hiện đang được nhiều trường học sử dụng làm nhà vệ sinh, làm vách ngăn vệ sinh cho các phòng vệ sinh nữ, vách ngăn tiểu nam.Một giải pháp tối ưu và an toàn mới được sử dụng để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng loại vật liệu mới.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trường học bị giới hạn về diện tích, nhất là các trường học khu vực thành phố. Vì vậy xây dựng nhà vệ sinh bằng gạch sẽ không khả thi.

Vấn đề xây dựng nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh luôn là một trong những vấn đề quan trọng, cần được quan tâm tại các trường học. Khi nhắc đến việc xây dựng, thiết kế nhà vệ sinh trường học, chúng ta thường nghĩ đến việc xây dựng nhà vệ sinh bằng gạch kiên cố.

>>Xem thêm: vachnganvesinh

Cấu trúc, ưu điểm đặc biệt khiến vách ngăn vệ sinh chịu nước hpl được lựa chọn rộng rãi:

– Cấu tạo:

Sử dụng Laminate áp suất cao dựa trên nhựa nhiệt rắn, được gia cố đồng nhất bằng sợi xenlulo và được sản xuất dưới áp suất và nhiệt độ cao.

Các bảo vệ kháng khuẩn và Scratch nâng cao và Chùi-Resistant  chức năng làm cho nó bền hơn so với gỗ tiêu chuẩn và mặc hơn – khả năng chịu hơn tiêu chuẩn công nghiệp. Và bề mặt chống bám vân tay công nghệ h igh giúp che đi vết bẩn, vết ố và vết ố. Bề mặt tuyệt đẹp, dễ lau chùi. Có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt, va đập và chống xước, nó là sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng khắt khe nhất.

Nó được làm bằng giấy trang trí được ngâm tẩm với nhựa melamine, và các lớp giấy Kraft được ngâm tẩm với nhựa phenolic, và bề mặt bảo vệ được ngâm tẩm nhựa melamine (lớp phủ) cho các trang trí in, sau đó xếp chồng và nén bằng bảng thép dưới nhiệt độ cao Si 150 ℃ và áp suất 1430p . Do đó chúng tôi thấy chất liệu ly cực kỳ bền và thân thiện với môi trường .

>>Xem thêm: vach ngan nha tam

Chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước:

Sự miêu tả1) Tên
2) Kích thướcD1200 x W1000 x H1900
3) độ dày12mm, 18mm
4) Màu sắcMàu trơn, màu kim loại, màu vân gỗ
5) Bề mặtMatt, Gloss, texture, một số bề mặt đặc biệt khác
6) Phụ kiệnPhụ kiện nylon, thép không gỉ 304
Khác biệtĐặc tính_ Chống nước, chống ẩm, chống cháy_ Điều kiện vệ sinh tuyệt vời để bảo trì dễ dàng hơn_ Độ bền cao và khả năng chống graffiti_ Riêng tư và an toàn, trang nhã
Ứng dụng _ Sử dụng được trong phòng tắm khách sạn, spa, sunna_ Có thể sử dụng trong trường học, phòng thay đồ câu lạc bộ gym_ Có thể dùng để phân chia văn phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!