Vách ngăn vệ sinh chịu nước 100% chống cháy

Vách ngăn vệ sinh

vách ngăn vệ sinh chịu nước trong môi trường nhà vệ sinh, chắc hẳn các bạn đều biết các vật liệu xây dựng không tránh khỏi việc tiếp xúc thường xuyên với nước. Cả các chất tẩy dùng để chùi rửa. Và việc vệ sinh này xảy ra hàng ngày hàng tuần hàng tháng. Như vậy, vấn đề được đặt ra : các loại thiết bị, vật liệu trong môi trường này sẽ có khả năng chống chịu như thế nào để tồn tại trong 1 thời gian dài. Đặc biệt, với vật liệu vách ngăn vệ sinh. Nó cần những đặc tính riêng biệt nào và cấu tạo thế nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh này?.Vách ngăn vệ sinh thì có nhiều loại và mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, và cả nhược điểm nữa. Và trong số đó, tấm vách ngăn vệ sinh compact đã đáp ứng đầy đủ điều kiện vừa nói trên. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!.

Kích thước vách ngăn vệ sinh chịu nước:

  • Tấm vách ngăn có kích thước 1220x1830x12 mm với trọng lượng 40.5kg/tấm vách.
  • Tấm vách ngăn có kích thước 1520x1830x12 mm với trọng lượng 50.5 kg/tấm vách.

Đặc biệt ta cần chú ý rằng 12mm là độ dày tiêu chuẩn của tấm vách compact hpl.

vách ngăn vệ sinh chịu nước và phụ kiện:

Vách ngăn được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm các loại: tay nắm, chân tăng chỉnh, bản lề tự đóng, khóa, móc treo, móc treo áo và ke định vị. Các bạn chú ý với phụ kiện Inox 304 và Inox 201 mà tôi có có bài viết rồi nhé. Và kết hợp với bộ phụ kiện này là hệ thống nhôm làm nẹp. Hèm cửa được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo chất lượng thời gian dài.Có 1 thí nghiệm về khả năng chịu nước của tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL này đã được thực hiện. Đó là khi ngâm hoàn toàn tấm vách này trong môi trường nước mà không bị vỡ trương, thấm, không bị biến dạng. Và khả năng chịu nhiệt không cháy ở 80oC, chống trầy chống xước. So với tấm vách MFC nó có độ bền gấp 10 lần đấy bạn tin không?. >>Xem thêm: vách ngăn composite

vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Những năm trước đây việc tiềm kiếm một vật liệu khắc phục được tình trạng nhà vệ sinh ẩm mốc. Và có mùi khó chịu là vấn đề khó khăn và làm nhiều người mệt mỏi. Tuy nhiên, với thời đại phát triển như hiện nay. Vách ngăn vệ sinh chịu nước ra đời với nhiều ưu điểm đã mang đến một sự thay đổi mới, hoàn hảo.Ngày nay nó thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, cà phê. Trong các sở ban ngành, trong các khu chế xuất, khu công .>>Xem thêm: tấm vách ngăn compactNó sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt. Khó có một loại vật liệu nào khi sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh ẩm thấp và nước tác động nhiều mà lại có độ bền và tuổi thọ cao. Là vật liệu được làm từ nhựa phenolic nên có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nước. Có độ bền hơn hẳn các vật liệu khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885