Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact HPL giá rẻ tại Hải Phòng

Về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate dày (High-pressure laminate)

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact HPL với nhiều lớp giấy Kraft Phenolic ép chồng lên nhau. Do đó nó có độ dày từ 1.6mm cho đến 25mm, các kích cỡ thường thấy là 3mm, 4mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm. Độ dày mỏng của tấm Compact HPL được dùng tùy theo mục đích sử dụng của nó.Như bạn đã biết, ưu điểm nổi bật nhất chính của tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp compact là khả năng chịu nước cực kỳ cao. Còn với các tấm làm bằng gỗ như mfc hay mdf,… Tuy có màu sắc và mẫu mã cũng nhiều tương tự như tấm compact nhưng khi cho lắp đặt ở nhà vệ sinh. Mà không có phương pháp lắp đặt đúng hay sử dụng và bảo vệ tốt thì rất nhanh bị nước ngấm vào. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết, các khu nhà vệ sinh nếu muốn lắp đặt vách ngăn cứng chắc và cố định. Vững vào mặt tường nhà và sàn thì yêu cầu phải có khung nhôm. Để định hình và phải có các phụ kiện chân vách, bản lề,… Để liên kết chúng lại với nhau. Ngoài ra, các thành phần trên cũng góp phần tạo nên sử tiện nghi hơn cho người dùng như khóa, tay cầm hay móc đồ. Và còn tạo vẻ đẹp cho cả hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact HPL

Trong các kích cỡ thì có thể nói Compact độ dày 12mm và 18mm. Thường sử dụng nhiều trong làm vách ngăn tường.

Tấm Compact HPL có độ dày 3mm, 4mm, 8mm thường. Được sử dụng để ốp tường, bề mặt và nội thất văn phòng… Loại dùng để ốp tường mỏng hơn và màu sắc đa dạng hơn nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị căn nhà. Vách ngăn vệ sinh và một số nội thất gia đình hay nội thất văn phòng khác như bàn, tủ,…Một hệ thống nguyên liệu hoàn chỉnh thì chúng còn phải bao gồm rất nhiều các thành phần. Phụ không kém phần quan trọng như khung nhôm và phụ kiện inox. Còn đối với tấm compact bạn chỉ cần lựa chọn đúng loại chính hãng và chất lượng. Thì khi sử dụng rất an toàn không cần phải lo lắng hay tìm cách giữ gìn nhiều vì sợ mau hư hỏng. Phụ kiện làm nên một vách ngăn Compact HPL tốt . Bao gồm: kết cấu các thanh nhôm định hình , hèm nối, nối tấm u bọc.Hệ thống phụ kiện Inox được dùng trong sản phẩm. Như: khóa, bản lề tự đóng mở, chân ke, móc áo, tay nắm cửa, ke góc nối. Có thể sử dụng bộ phụ kiện sản phẩm inox 201, inox 202. Hoặc bộ phụ kiện hoàn hảo inox 304, ba bộ phụ kiện này có giá khác nhau. Thường thì khách hàng ưu dùng bộ phụ kiện như inox 304 vì mẫu mã sản phẩm đẹp và độ bền cao hơn.

>Xem thêm: thi cong vach ngan ve sinh

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Compact HPL

Kích thước cơ bản của vách Compact HPL

Sự hiện diện của những tấm vách compact HPL trong vài năm trở lại đây đã mang đến vẻ đẹp hiện đại. Với màu sắc đa dạng cùng những tính năng tuyệt vời luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất và trang trí nội thất. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà người ta chọn dùng kích thước tấm Compact HPL có độ dày mỏng khác nhau. Khổ vách Compact HPL có 2 dạng phổ thông cơ bản là 1220 mm x 1530 mm và 1530 mm x 1830 mm.  Đây là những kích thước thích hợp nhất để làm vách ngăn văn phòng hoặc vách ngăn vệ sinh.Vách ngăn vệ sinh Compact màu ghi được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại màu cho các nhà máy, cao ốc văn phòng… Màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với các không gian vệ sinh của nhiều dự án. Sự phối màu với nền tường gạch cũng dễ dàng.Tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư. Các công ty xây dựng, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng. Bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit. Chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường. Dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!