Vách ngăn toilet compact MBEE uy tín chất lượng cao

Tầm quan trọng của bản vẽ vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn

Mỗi kiến trúc sư vách ngăn toilet compact khác nhau sẽ có những ý tưởng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên những điều khác biệt cũng cần được xây dựng trên những nền tảng nhất định.Bản vẽ vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn sẽ giúp chúng ta biết được kích thước tiêu chuẩn của cánh vách ngăn nhà vệ sinh, tiểu đứng, tiểu treo… Từ những thông số đó, bạn sẽ nhanh chóng có được một bản vẽ vách ngăn nhà vệ sinh  với những bố trí, thiết kế hợp lý nhất, đẹp nhất và tiết kiệm chi phí cho công trình.

>Xem thêm: phân phối phụ kiện aogao

Bản vẽ vách ngăn toilet compact tiêu chuẩn

Kích thước vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn Kích thước vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn phụ thuộc vào kích thước khổ tấm Compact và MFC. Dựa vào kích thước khổ tấm mình sẽ quyết định lựa chọn kích thước vách vệ sinh hợp lý nhất và tiết kiệm nguyên vật liệu nhất.Tấm vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh chống ẩm. Thì chỉ có duy nhất 1 loại màu ghi, kích thước 1839x 2440x 18 mm.Vách ngăn vệ sinh tấm Compact Trung Quốc Grade HPL màu kem. Tấm chịu nước hoàn toàn, chống trầy xước, chống nấm mốc, vệ sinh dễ dàng. Độ dày của vách là 12mm và18mm. Được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox. Đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, có nhiều màu sắc tùy chọn.  

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Long An

Chúng ta có bản vẽ vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn với kích thước như sau:

Luôn hướng khách hàng đến một phương án tối ưu và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà vách ngăn vệ sinh MBEE luôn tư vấn cho khách hàng phương án tiết kiệm  vật liệu. Từ đó tiết kiệm chi phí thi công vách ngăn vệ sinh cho khách hàng.Không chỉ đối với công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Mà đối với bất cứ công trình xây dựng nào thì bản vẽ thiết kế cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một bản vẽ vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn sẽ rất cần thiết. Đối với những kiến trúc sư lần đầu tiên thiết kế cho công trình sử dụng loại vật liệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885