Vách ngăn toilet compact hpl nhập khẩu giá rẻ.

Tấm Vách ngăn toilet chất lượng sản phẩm Vách ngăn toilet compact hpl và sự hài lòng của quý khách hàng luôn luôn là ưu tiên số một. Với phương châm “lấy chất lượng xây dựng thương hiệu”, chúng tôi cam kết cho khách hàng có được sản phẩm vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ nhất.

Các mẫu vách nhà vệ sinh đẹp

Vách ngăn toilet compact hpl với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, Vách ngăn toilet cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Ngoài vách ngăn vệ sinh mfc chịu nước có độ dày 12mm, có thể lựa chọn vách Compact dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm.Tuy nhiên, sử dụng vách vệ sinh chịu nước chất lượng cao vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất.

Vách ngăn toilet compact hpl

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Do nhu cầu của thị trường, hầu hết các đơn vị bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh chủ yếu 4 loại phổ biến, gồm:

 • Phụ kiện vách Compact HPL: Vách Compact HPL được biết là loại cao cấp và chất lượng nhất, vì thế phụ kiện cho vách ngăn này rất phổ biến với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.
 • Phụ kiện vách ngăn kính: Vách kính là loại vách sang trọng, tinh tế trên từng chi tiết. Do đó, linh kiện đi kèm cũng có rất nhiều loại từ hình dáng, kích thước tới màu sắc sản phẩm.
 • Phụ kiện vách MFC, MDF: Vách MFC, MDF chất lượng gần bằng vách ngăn Compact , nhưng có giá thành thấp hơn. Vì thế linh kiện đi kèm cho loại vách ngăn này rất đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Mặt khác, do giá thành rất rẻ, tính thẩm mỹ cao nên phụ kiện MFC rất được ưa chuộng.
 • Phụ kiện tấm HDF và CDF: Vách HDF, CDF được biết có khả năng chống ẩm rất tốt. Vì vậy linh kiện đi kèm cho vách này cũng rất tương xứng và phù hợp nhất.

Những loại vách ngăn mà công ty chúng tôi thi công

Chúng tôi thi công vách ngăn vệ sinh gồm những loại sau:

 • Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) picomat.
 • Vách Ngăn vệ sinh pretty
 • Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)
 • Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica, Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)
 • Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF, CDF, HDF (loại này thường chịu nước kém giá thành rẻ
 • Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực (kính cường lực 2-3 lớp và kính cường lực đơn) Loại này đơn giá cao phụ kiện đi kèm với các thương hiệu lớn
Vách ngăn toilet compact hpl

Giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn toilet vệ sinh mfc composite là một trong những sản phẩm nội thất mới. Nó đang được sử dụng phổ biến trong các khu vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, hội trường…Mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm được diện tích sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đây là sản phẩm tiêu biểu cho kiến trúc hiện đại của các nước phát triển.

Lí do nên chọn công ty phụ kiện

 • Đơn vị đã thi công rất nhiều công trình vệ sinh chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 • Sản phẩm đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
 • Thi công lắp đặt nhanh chóng, bàn giao nhanh cho đối tác.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885