Vách ngăn phòng vệ sinh compact hpl

Tấm Compact HPL là loại tấm hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép.

Vách ngăn phòng vệ sinh với tấm compact hpl được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến. Bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 1430psi và nhiệt độ 150oC (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt.Tấm dày 12mm được bao quanh bởi hệ thống khung nhôm định hình. Được dùng ngày càng nhiều trong các khu công nghiệp. Các tòa nhà văn phòng làm vách ngăn vệ sinh và cửa toilet.Các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau. Tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền, chống được vi khuẩn bám vào. Chịu được sự bào mòn của hóa chất, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100%.Màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Bề mặt sản phẩm vách được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất. Không nấm mốc và vi khuẩn ăn bám. 

Vách ngăn phòng vệ sinh

Vách ngăn phòng vệ sinh chịu nước hoàn toàn:

Sự thay đổi liên tục của thời tiết cũng không thể ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của tấm Compact HPL. Tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng của Compact HPL khá tốt nên sản phẩm làm từ vật liệu này có tính chống va đập cao.Kẻ thù của các loại vật liệu ngoại thất là ánh nắng mặt trời, nước mưa, độ ẩm và nhiệt độ không khí. Compact HPL có thể chịu được nhiều điều kiện khí hậu. Bất kể là ánh nắng gay gắt, mưa bão, phong thực hoặc hơi ẩm đều không thể ảnh hưởng đến mặt ngoài của chúng. Lõi đặc và cứng đem lại cho tấm Compact HPL độ kháng lực bẩy bulông neo cao. Đặc tính này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những công trình vách ngăn. Hay vách ốp lắp đặt theo phương thức dùng vít hoặc mối nối. Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất, không bị tan chảy.

Tấm Vách ngăn phòng vệ sinh hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm.

Bề mặt được phủ Melamine, chịu ăn mòn hóa chất. Chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ và phụ kiện Inox không rỉ. Đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất,có nhiều màu sắc tùy chọn.Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước so với loại vach ngan ve sinh bằng tấm compact hpl lõi xanh có nguồn gốc từ Malaisia. Độ bền của loạo này cao hơn 10 lần. Cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước. Và đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ Phenolic không tan trong nước. Hệ thống phụ kiện kết cấu các thanh. nhôm định hình ray, hèm, nối tấm, u bọc. Hệ thống phụ kiện Inox: Khóa, bản lề tự đóng, chân đếm móc áo, tay nắm, ke góc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885