Vách ngăn nhà vệ sinh sản phẩm của thời hiện đại

Vách ngăn vệ sinh là gì

Vách ngăn nhà vệ sinh là gì: Là tên gọi chung của loại vật liệu được sử dụng để ngăn cách giữa các phòng vệ sinh với nhau.
Với sự phát triển của xã hội, ngành xây dựng cũng trải qua bao thăng trầm được mất. Các sản phẩm vật liệu dùng cho công trình cũng như các sản phẩm nội thất của ngàng xây dựng để đổi mới, mang lại sự hiện đại tân tiến cho các công trình. Và không gian phòng vệ sinh cũng được các nhà thiết kế chăm sóc không hề ít.
Mục đích của nó là dùng để ngăn cách giữa các phòng với nhau thay cho tường gạch. Nó có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng có một điểm chung. Những tấm này được sản xuất công nghiệp với số lượng rất nhiều và lớn
Và những nhà nghiên cứ đã cho ra đời sản phẩm mới ứng dụng cho không gian vệ sinh. Được nghiên cứ và ra đời đó chính là vách ngăn nhà vệ sinh. Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời mà chúng đem lạ vách ngăn vệ sinh đã được công nhận là sản phẩm thời hiện đại.
vách ngăn nhà vệ sinh

Công trình vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh ra đời là một điều tất yếu không thể xóa bỏ để đáp ứng những yêu cầu tất yếu. Không thể xoá bỏ nhu cầu thẩm mỹ cho nội thất các công trình nhà hãng khách sạn 5 sao. Các trung tâm thương mại, nhà vệ sinh công cộng… Phòng vệ sinh ngày nay cần đáp ứng được các yếu tốt vừa đẹp vừa sang trọng cần đảm bảo lịch sự và thông thoáng. Ngày nay các trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng…Hầu hết các công trình đã và đang sử dụng vach ngan ve sinh để tạo được sự thoải mái và thẩm mỹ cho nội thất công trình. Dựa vào đặc thù của từng công trình mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn các loại tấm vách ngăn cho phù hợp. Việc chọn lựa những vách ngăn vệ sinh là sự lựa chọn hàng đầu thay cho các bức tường bằng gạch , xi măng thô, dày, thẩm mỹ kém. Với các nước pháp triển như Châu Âu, Mỹ đã chọn lựa vách ngăn phòng vệ sinh, phòng tắm từ khá là lâu. Dù là những chi tiết nhỏ nhặt trong ngôi nhà cũng được các kỹ sư. Nhà thiết kế hoàn thiện một cách tốt nhất cho người dùng.
Để tiện cho việc thi công cũng như vận chuyển  thì những tấm MFC. Được cắt ra với kích thước tiêu chuẩn và được phân làm 02 loại:
– 1220mm * 2440mm
– 1830mm * 2440mm

Độ dày của mỗi tấm MFC  là 18mm

Đối với các phòng chẳng hạn như là phòng tắm lượng nước bị bắn lên gạch lên tường rất là lớn. Chính vì vậy mà vách ngăn cần phải có khả năng chịu nước hoàn toàn.
Tấm Compact được đúc từ hạt nhựa có khả năng chống nước 100% Được sử dụng trong trường hợp này.
Bởi vì đây là Tấm vách ngăn phòng vệ sinh compact được làm hoàn toàn bằng nhựa nên Nếu Như có bị ngâm nước. Hay bị dội nước vào thì cũng không ảnh hưởng gì.
vách ngăn nhà vệ sinh

Tấm  vách ngăn vệ sinh compact  được cắt với kích thước tiêu chuẩn như bên dưới và cũng được phân chia ra làm 02 loại:

Tấm vách ngăn vệ sinh Composite được tạo ra nhờ công nghệ nên các lớp composite ở áp lực cao trong điều kiện áp suất cao và nhiệt độ cao.Vách ngăn đã và đang được cá nhân và các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn cho các công trình của mình.
– 1220mm * 1830mm
– 1530mm * 1830mm
 –  Kích thước tiêu chuẩn của tấm này là: 1220*1830, 1530*1830 dày 12mm
Với một số thông tin và giải thích như trên chúng tôi hi vọng các bạn hiểu được vach ngan ve sinh là gì. Kích thước của từng loại cũng như chiều dài của mỗi loại.

Tấm composite là một vật liệu nhẹ và siêu bề, nó mang nhiều những đặc tính nổi bật

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ được các trung tâm thương mại,trường học…Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách ngăn khác nhau như : + Vách ngăn vệ sinh compact là một tấm vách ngăn cao cấp mang nhưng ưu điểm rất nổi bật. + Vách ngăn vệ sinh với nhiều những ưu điểm nổi bất, sản phẩm của công ty chúng tôi. Được rất nhiều nhà xây dựng lựa chọn, được rất nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư ưa chuộng. + Độ bền cao, chịu nước, chịu nhiệt và chịu được rất nhiều tác động cao của môi trường. + Bề mặt của nó được phù lớp Laminate chông bám vi khuẩn, chống bám bẩn và dễ lau chui. + màu sắc phong phú và rất bền màu. + An toàn với con người và vô cùng thân thiện với mộ trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885