Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ tấm compact để thi công chất lượng

Đã có rất nhiều các công trình lớn vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ được MBEE cung cấp tấm compact và tấm MFC để thi công vách ngăn nhà vệ sinh.Nếu quý khách có nhu cầu cải tạo hoặc lắp đặt mới vách ngăn vệ sinh thì hãy gọi cho chúng tôi. Công ty MBEE luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý kháchSau khi lắp đặt và đi vào hoạt động thì những công trình đã cho thấy chất lượng cũng như những ưu điểm khi sử dụng vách vệ sinh. Công trình lớn hay công trình nhỏ đều được đội ngũ thợ thi công làm việc hết sức chuyên nghiệp.Cam kết với khách hàng khi thi công sẽ tư vấn những phương án tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như có được những phòng vệ sinh tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của tấm vách Compact HPL

Đặc tính vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ nổi bật của loại chất liệu này là độ cứng, độ bền bất cứ môi trường nào có tính chịu oxi hóa cao như chịu nước hoàn toàn.  Ngoài ra nó còn chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên rất an toàn cho sức khẻo, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

  • Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
  • Chống mối mọt.
  • Chống cháy.
  • Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng vệ sinh.
  • Có thể chịu nước hoàn toàn, chống va đập.
  • Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.

Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh

Khách hàng có nhu cầu báo giá các loại vách vệ sinh hãy tìm hiểu quy trình thiết kế tại MBEE. Với quy trình vô cùng tiện lợi cho khách hàng:+ Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng;+ Nhận yêu cầu, tư vấn, trao đổi thông tin thiết kế với khách hàng;+ Thiết kế bản vẽ theo thỏa thuận với khách hàng.+ Gửi bản vẽ, duyệt, chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng. Chốt bản vẽ chi tiết.+ Tiến hành thi công, sản xuất trong thời gian đã thỏa thuận.+ Nghiệm thu và sửa chữa, xử lý, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885