GIÚP BÉ QUÊN ĐI ” NỔI SỢ KINH DỊ VÀ NHỮNG NỔI SỢ KHÁC KHI ĐI VỆ SINH”

Cuộc sống thật không công bằng

Theo quan niệm của bé, bé cảm thấy như bị mất đi một phần nào đó của cơ thể khi đi vệ sinh. Đó là những gì bé tạo ra nhưng lại phải bỏ vào toilet hay thậm chí ở những nơi bất tiện khác. Mặt khác, việc đi vệ sinh cũng đồng nghĩa với bé phải gián đoạn các hoạt động tuyệt vời nhất trong ngày (như vui chơi chẳng hạn) để làm một việc rắc rối và tốn thời gian. Thậm chí, việc này đôi lúc lại còn gây khó chịu và đau đớn.

Nỗi kinh hoàng mang tên “nhà vệ sinh”

Bé sẽ phải đối phó với sự sợ hãi hoặc thậm chí trở nên hoảng hốt khi chứng kiến mọi “thành quả“ của mình bị cuốn đi trong bồn cầu và không bao giờ trở lại. Tại sao những bức tranh bé vẽ lại được dán lên tủ lạnh trong khi số phận của những “tác phẩm“ này lại nghiệt ngã như vậy? Từ đó, vô số những câu hỏi đáng sợ xuất hiện trong đầu bé: Liệu rằng điều kinh khủng này có xảy ra với mình không? Nếu lỡ bị rơi xuống, mình có bị cuốn trôi đi luôn không? Mà nước này trôi đi đâu nhỉ? Phía dưới bồn cầu là xứ sở khủng khiếp nào chăng? Ở dưới đó chắc hẳn phải có một con ma thật to, sẵn sàng vồ lấy mình bất cứ lúc nào (suy nghĩ sau cùng xuất hiện rất phổ biến ở hầu hết các bé bị anh chị lớn hơn đặt điều hù dọa)Nắm bắt được nỗi sợ ấy nay MBEE chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng. Phương án giúp trẻ vượt qua nổi sợ ấy bằng cách đưa sắc màu bắt mắt vào vách vệ sinh cho trẻ. Để tạo cho trẻ sự tò mò khám phá, sự thích thú để nỗi sợ hãi dần vào quên lãng.

Tiêu chuẩn của vách ngăn cao cấp mầm non. Để quý khách hàng được biết và lưu ý những điểm sau:

 • Nhà vệ sinh WC cần được lắp đặt thiết kế hệ thống thông gió, hút mùi đặc biệt cho trẻ
 • Chiều cao chậu rửa dành cho trẻ khuyết tật từ 0,3 – 0,4 m
 • Phòng vệ sinh WC cần phải được xây dựng khép kín với phòng sinh hoạt và phòng ngủ hoặc liền kề với phòng nhóm lớp. Thuận tiện cho việc sử dụng và quan sát
 • Kích thước mỗi ô đặt bệ xí 0,8 m x 0,7 m
 • Bố trí từ 2-3 tiểu treo dành cho trẻ nam và 2-3 bệ xí dành cho trẻ nữ
 • Về diện tích phải từ 0,4- 0,6 m2/ trẻ thế nhưng không được nhỏ hơn 12 m2/ phòng
 • Yêu cầu phải có vách ngăn cao 1,2 m giữa chỗ đi tiểu và bồn cầu
 • Các phụ kiện vách ngăn đảm bảo an toàn với trẻ
 • Khu vực rửa tay đươc bố trí riêng với tiêu chuẩn 8- 10 trẻ/ bồn rửa
 • Các thiết bị vệ sinh được chọn lựa phải hợp lý với độ tuổi
 • phòng vệ sinh WC của cán bộ công nhiên viên nên tách biệt với khu vệ sinh của học sinh. Diện tích không được nhỏ hơn 9m2/ khu vệ sinh.

Chọn lựa vách ngăn cao cấp cho trường mầm non

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại MBEE. Chuyên cung cấp thiết bị vách ngăn vệ sinh cho nhiều đối tượng và khu vực sử dụng khác biệt. Bạn có thể chọn lựa loại vách ngăn hợp lý nhất với tiêu chuẩn phòng vách ngăn WC. Đối với lứa tuổi học sinh mầm non, tiểu học. Vách ngăn vệ sinh MBEE có những mẫu thiết kế vách ngăn đa dạng với nhiều kiểu dáng thiết kế khác biệt. Đối với đối tượng trẻ nhỏ, các mẫu vách ngăn đa dạng màu sắc, họa tiết đẹp sẽ là chọn lựa hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!