Vách compact nhà vệ sinh kích thước vật liệu thi công

Hiện nay có nhiều nơi bán vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Vách compact nhà vệ sinh mỗi nơi bán mỗi khác. Trong số các cửa hàng bán vách ngăn phòng vệ sinh thì không phải nơi nào cũng là nơi trực tiếp sản xuất. Mà Quý khách biết rồi đó, mua được tận nơi sản xuất thì giá mới rẻ phải không nào?Là một đơn vị trực tiếp sản xuất các tấm compact và có hệ thống phân phối trải rộng khắp Việt Nam chúng tôi xin gửi bảng báo giá theo tấm để quý khách tham khảo. Sở dĩ theo tấm là vì kích thước của tấm là kích thước chuẩn từ xưởng sản xuất. Báo giá thực tế sẽ dựa trên diện tích thi công của công trình quý khách. Giá sẽ rẻ hơn. Quý khách lưu ý đây là báo giá của tấm compact loại 1 (Loại vách ngăn tốt nhất hiện nay). Có sức nén ở 1430psi. Chúng tôi cam kết giá đúng chất lượng. Một số nơi có thể để giá rẻ hơn nhưng quý khách nên thận trọng vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất mà giá của họ còn rẻ hơn thì cần phải đặt câu hỏi xem có phải có sự nhập nhèm tráo hàng giữa chất lượng các loại vách ngăn không nhé!>>Xem thêm: vach ngan phong tam bang nhua

Kích thước vách ngăn vệ sinh:

Độ dâỳ 12mm, kích thước khổ tấm (mm):1220×1830;1530×1830;1830×3660. Sản phẩm được ứng dụng rất thực tế như: Vách ngăn khu vệ sinh, phòng tắm, tường phòng thí nghiệm, tường phòng mổ, hệ tủ khóa cá nhân, bàn ghế cho mọi công trình công cộng.

Vật liệu vách ngăn vệ sinh:

Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm rất cứng, lõi đặc với lớp phủ nhựa Melamine. Tấm Compact HPL đang dần được phổ biến để thay thế gỗ và đá. Tấm compact được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội ngoại thất đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt bật của nó.

Ứng dụng vách ngăn vệ sinh:

Vì những tính năng vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao nên Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng rộng rãi: Trung tâm tòa nhà văn phòng, thương mại, hội họp Cảng hành khách ( nhà ga, sân bay, bến cảng), bệnh viện, trường học Khu công nghiệp: nhà điều hành, các nhà xưởng sản xuất công nghiệp Công trình văn hóa , thể thao: Cung văn hóa, sân vận động, nhà thi đấu…>>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Vĩnh Phúc

 Vách ngăn vệ sinh giá rẻ chúng tôi có những thế mạnh?

  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất vách ngăn vệ sinh nên chúng tôi rất am hiểu về loại vách ngăn mà mình thi công. Từ đó tư vấn cho khách hàng được các giải pháp tốt nhất.
  • Có công nghệ cắt gọt bằng máy CNC hiện đại, độ chính xác đến từng milimet. Nếu khách hàng là tín đồ của phong thủy thì chúng tôi có thể cắt gọt được đúng với kích thước mà khách hàng mong muốn.
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí theo biện pháp tối ưu.
  • Miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển tùy theo khối lượng công trình.
  • Giá tốt nhất thị trường với mức chiết khấu cao. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nên giá xuất xưởng bao giờ cũng rẻ.
  • Thời gian bảo hành của chúng tôi tùy theo loại vách ngăn thấp nhất là 2 năm đến 20 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885