Tư vấn lắp đặt phụ kiện vách ngăn vệ sinh đúng kỹ thuật

Vách ngăn vệ sinh MBEE chuyên tư vấn lắp đặt phụ kiện vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đơn vị phân phối vật liệu tấm, phụ kiện vách ngăn cao cấp chất lượng cao, giá cạnh tranh. Cam kết với CO, CQ đầy đủ và thời gian bảo hành lâu dài.

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Một hệ thống công trình vách ngăn vệ sinh sử dụng hai loại phụ kiện chính là inox và nhôm. Trong đó phụ kiện inox có 3 mẫu chính là inox 201, inox 304 và hợp kim cao cấp.Phụ kiện vách ngăn inox gồm chân, khóa, bản lề, tay nắm, móc treo và ke. Phụ kiện nhôm có nhôm nóc, nhôm hèm khe, U tường và U bọc.Hai loại phụ kiện inox, nhôm này được sử dụng linh hoạt cho cả tấm compact hpl và tấm mfc.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

lắp đặt phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn compact hpl

Trong đó, phụ kiện inox sử dụng phổ biến hơn cho các công trình vệ sinh hiện nay là bộ inox 304 và phụ kiện cao cấp. Do chúng có các đặc tính:

  • Kết cấu chắc chắn, có khả năng chống lại sự biến dạng do có lực tác động.
  • Giá ở tầm trung, không quá cao.
  • Khả năng chịu oxi hóa cao, chịu được axit
  • Màu sắc bắt mắt, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Thời gian sử dụng lâu, độ bền cao hơn inox 201.

Phần phụ kiện cho các công trình vệ sinh vách ngăn bằng tấm compact hpl sử dụng gồm có: chân vách, ke góc, tay nắm, khóa, bản lề, nhôm nóc, nhôm hèm, nhôm U tường (dùng thay thế ke góc), H nối (dùng để nối tấm).Các phụ kiện này do thường xuyên phải tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa. Nên yêu cầu phải có khả năng chịu ăn mòn hóa học và chịu được môi trường oxy hóa cao như nhà vệ sinh. Lựa chọn vật liệu phụ kiện inox 304 và cao cấp là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh mfc

Bộ phụ kiện vách ngăn cho các công trình vệ sinh sử dụng tấm mfc cũng hoàn toàn có thể sử dụng bộ phụ kiện của tấm compact. Các sản phẩm cũng bao gồm đầy đủ chân vách, ke góc, khóa, bản lề, tay nắm, phụ kiện nhôm nóc, nhôm hèm.Nhưng khi sử dụng nhôm U bọc, bọc mép tấm mfc này lại sẽ giúp cho nước không thể tiếp xúc tới bề mặt sản phẩm. ĐIều đó có nghĩa, u bọc giúp cho sản phẩm tăng khả năng chịu nước cao hơn. Sẽ giúp vách ngăn vệ sinh mfc có độ bền cao hơn.Đặc biệt, có một sản phẩm nhôm khác chuyên chỉ sử dụng cho tấm mfc là nhôm U bọc. Do tấm mfc không có khả năng chịu nước hoàn toàn, hơn nữa lại được cấu tạo từ gỗ công nghiệp nên khả năng ngấm nước vẫn còn. Chúng chỉ có khả năng chịu ẩm cao trong các công trình không yêu cầu cao về yếu tố chịu nước.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

lắp đặt phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh – đơn vị thi công phụ kiện vách ngăn đúng kỹ thuật

Các sản phẩm phụ kiện là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình vách ngăn toilet nào. Đặc biệt là trong thi công vách ngăn vệ sinh công cộng. Nó đóng vai trò quan trọng giúp cho hệ thống vách ngăn luôn được chắc chắn và thẩm mỹ cao hơn. Hơn hết là mang lại công năng sử dụng tốt nhất.Để đảm bảo các tính năng, công năng mà phụ kiện vách ngăn wc mang lại hiệu quả cao nhất. Chất lượng tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra, đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn uy tín, đáng tin cậy.Vách ngăn vệ sinh MBEE là nhà phân phối vật liệu (tấm vách ngăn, phụ kiện đồng bộ) và trực tiếp lắp đặt vách vệ sinh lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn.Giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh trong bảng báo giá được tính theo hai cách:

  • Theo giá vật liệu tính riêng cho đơn vật tư.
  • Theo báo giá thi công hoàn thiện đã bao gồm giá vật tư, phụ kiện, công lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885