Tình trạng vách ngăn vệ sinh compact bẩn tại trường học ở Việt Nam

Hiện nay vách ngăn vệ sinh compact ở các trường việc đầu tư cho vệ sinh cũng đã bỏ ra rất nhiều chi phí nhưng tình trạng nhà vệ sinh bẩn.

Vẫn là vấn đề nhức nhối đang được nhiều người quan tâm vì tình trạng học sinh nhịn đi vệ sinh đươc nhều phụ huynh phản ánh. Vậy nguyên nhân  do đâu và chúng ta cần phải có giải pháp để giải quyết tình trạng này như thế nào ?

Nguyên nhân nhà vệ sinh bẩn tại trường học

– Theo Bộ Y Tế vách ngăn vệ sinh compact về các tiêu chuẩn vệ sinh học đường, trường học phải chia ra 2 khu vực riêng dành cho giáo viên và học sinh, nam và nữ. Phải đủ trung bình 100 học sinh/ bồn cầu và 100 học sinh/vòi; đặc biệt, ở các trường phải có nhà tắm hoặc phòng thay đồ cho học sinh.

– Tình trạng phòng vệ sinh bẩn,bốc mùi hôi thối nguyên nhân cũng xuất phát từ cá nhân mỗi học sinh. Đi vệ sinh xong không xả nước, vứt rác bừa bãi, đi vệ sinh vương vãi trên sàn, không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

– Nhà vệ sinh truyền thống vừa chiếm nhiều diện tích xây dựng cũng như không đảm bảo được cho không gian khô thoáng tạo cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển từ đó gây ra các bệnh dịch

Nhưng tình trạng hiện nay còn nhiều trường vẫn chưa đảm bảo được điều này. Hiện tượng quá tải vẫn xảy ra nên dẫn đến nguyên nhà vệ sinh không sạch sẽ, bẩn và hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và chất lượng học tập của học sinh.

>>Xem thêm: vachnganvesinh

Các giải pháp cho vách ngăn vệ sinh compact bẩn tại các trường học

–  Xây dựng nhà vệ sinh đúng quy chuẩn, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng vách ngăn vệ sinh. Vừa tiết kiệm diện tích cũng như chi phí xây dựng rất nhiều so với nhà vệ sinh truyền thống.

– Các giờ học ngoại khóa để tuyên truyền giữ vệ sinh chung. Cũng như có các quy định xừ phạt để nâng cao ý thức cho học sinh.

Đặc biệt  sử dụng vach ngan ve sinh compact với đặc tính chống nước hoàn toàn, chống ẩm mốc. Rất phù hợp với môi trường ẩm ướt ở nhà vệ sinh để không gian luôn khô thoáng và đặc biệt rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, tuổi thọ cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

?Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • ? Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

?Chi Nhánh: Hà Nội

  • ? Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

?Hotline: 0909101885 – 0937316387

➡Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885