Tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh Compact loại 2 và 3

Vách ngăn vệ sinh Compact loại 2 và 3

Các khu trung tâm, siêu thị lớn, địa điểm công cộng đều được trang bị các tấm vách ngăn vệ sinh compact với chất liệu và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên phổ hơn cả vẫn là hai loại vách ngăn compact và vách MFC. Hãy cùng MBEE chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh khác nhau cho người tiêu dùng có sự lựa chọn thoải mái hơn. Phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng. Việc bạn tìm hiểu kỹ bạn sẽ biết được chính xác đâu sẽ là sản phẩm thực sự tốt cho những dự án của mình. Chúng tôi từng phải tư vấn và thi công lại cho rất nhiều doanh nghiệp khác. Những doanh nghiệp đã bị lừa trong vấn đề mua nhầm đồ kém chất lượng. Khi họ đến với công ty chúng tôi, chúng tôi bắt buộc phải đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhất cho họ. Và đó chính là bước khởi đầu mới cho những công trình nhà vệ sinh tốt hơn, chất lượng hơn. Phải biết lựa chọn những nguyên liệu tốt thì bạn mới có được những dòng sản phẩm tốt.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

vách ngăn vệ sinh Compact

Đó là điều chắc chắn mà chúng tôi muốn đưa ra cho quý khách có thể hiểu rõ hơn.

Thị trường hàng giả ngày càng phát triển, không dừng lại ở tấm compact loại 2. Hiện nay một số khu vực đã có cả tấm compact loại 3. Loại này sử dụng cực kỳ mau hỏng, làm cho các công trình xuống cấp trầm trọng và chi phí khắc phục có khi bằng cả giá của một công trình mới. Vì vậy, chúng tôi khuyên quý vị khách hàng nên có cái nhìn tổng quát về độ uy tín cũng như chất lượng của đơn vị quyết định hợp tác thi công công trình.Có thể nói là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đối với những đơn vị kém chung thực thì không điều gì mà họ không dám làm vì lợi nhuận cả. Vì vậy quý khách nên cực kỳ chú ý những điểm này. Sẽ cực kỳ là nguy hiểm khi mua những loại sản phẩm làm nhà vệ sinh mà chúng lại có xuất xứ từ Trung Quốc.Hàng giả loại 3 thường là những mặt hàng có xuất xứ tử Trung Quốc. Họ lấy những loại này về để lắp đặt cho các khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc nhận biết thật giả. Vì những loại sản phẩm này mang lại cho họ lợi nhuận rất là nhiều.

>Xem thêm: vách ngăn vệ sinh Tây Ninh

Vách ngăn vệ sinh Compact

Bạn sẽ có những khu nhà vệ sinh kém chất lượng thực sự nếu sử dụng chúng lâu dài.

Hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thường luôn được đánh giá kém rất nhiều so với các loại nguyên liệu sản phẩm ở các quốc gia khác. Vì thế thật sự sẽ nếu các vách ngăn mà bạn mua có từ đây thì trong thời gian ngăn. Chúng tôi tin chắc là công trình nhà vệ sinh bạn sẽ xuống cấp ngay. Vì thế khi mua đầu tiên nên hỏi nhà cung cấp xuất xứ của vach ngan ve sinh này là của nước nào. Khi bạn đưa ra câu hỏi này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cho việc lựa chọn hơn.Các Loại vách ngăn vệ sinh hiện nay- Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) picomat.- Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)- Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica. Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)- Vách Ngăn vệ sinh pretty- Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF, CDF, HDF (loại này thường chịu nước kém giá thành rẻ- Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực (kính cường lực 2-3 lớp và kính cường lực đơn). Loại này đơn giá cao phụ kiện đi kèm với các thương hiệu lớn.

>Xem thêm: vach ngan nha tam

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm năm 2020

Khách hàng chú ý: Công ty Vách Ngăn MBEE . Chúng tôi không thi công hàng inox 201 và tấm compact HPL 1200PSi – 1400Psi kém chất lượng. Chúng tôi cũng không thi công Inox loại 304 Kém chất lượng, hàng mỏng không đạt yêu cầu. Đây là bảng báo giá thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh Compact HPL khu vực TPHCM. Loại Compact HPL 18mm vui lòng cộng thêm 300.000 – 400.000 Đ/m2 so với tấm 12mm, cách khu vực ngoài Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Chúng tôi có tính thêm chi phí vận chuyển, liên hệ trực tiếp số công ty hoặc gửi Email để chúng tôi báo giá cụ thể:Thẩm mỹ kém giá chúng tôi có thể cao hơn các đơn vị dùng loại rẻ tiền nhưng đổi lại chất lượng, thẩm mỹ, bảo hành trên 2 năm. Nên quý khách hàng khi lựa chọn nên cân nhắc so sánh chất lượng. Vui lòng gọi để được báo giá cụ thể hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885