Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn Compact

Vách ngăn vệ sinh mới xuất hiện trên thị trường nội thất vài năm gần đây nhưng vật liệu mới Compact HPL đã được ứng dụng khá rộng rãi. Đặc biệt là trong lĩnh vực vách vệ sinh . Tuy nhiên loại vật liệu này còn khá lạ lẫm với nhiều người làm công trình và một trong những điều băn khoăn. Nhất là tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn Compact như thế nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn nghiệm thu khối lượng vách Compact

Tùy theo tính chất của từng công trình và sự thỏa thuận ban đầu mà cách tính khối lượng vách Compact khác nhau. Tuy nhiên, cách tính khối lượng theo m2 ( diện tích tính từ mặt sàn đến đỉnh vách) là cách tính phổ biến nhất. Được nhiều nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh Compact sử dụng.Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh. Cạnh tranh về giá ngày càng gay gắt.

Bên cạnh nhiều đơn vị uy tín cung cấp vách ngăn Compact chịu nước 100%, loại 1  theo đúng như cam kết. Có không ít những đơn vị kém uy tín, cạnh tranh không lành mạnh về giá bằng cách tráo tấm loại 1 bằng tấm Compact loại 2. Hoặc sử dụng phụ kiện Inox 201 thay vì phụ kiện Inox 304.Các đơn vị này sử dụng mánh khóe rất tinh vi.

Không phải sử dụng tấm Compact kém chất lượng cho toàn bộ công trình mà chỉ sử dụng tấm loại 2 ở những vị trí ít bị để ý như tấm ngăn giữa hay tấm biên.

>>Xem thêm: báo giá vách ngăn vệ sinh

vách ngăn Compact

Các tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn Compact

Khi nghiệm thu vách ngăn Compact, bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố

+ Thứ nhất: Nghiệm thu chính xác khối lượng vách Compact

+ Thứ hai: Nghiệm thu chính xác chất lượng tấm và phụ kiện được sử dụng trong công trìnhThông thường, rất nhiều người trong quá trình nghiệm thu.

Chỉ chú trọng nghiệm thu khối lượng vách Compact mà không để ý đến vấn đề thứ hai. Công trình sau khi đưa vào sử dụng một thời gian ngắn là phát sinh sự cố. Khiến cho uy tín bị giảm sút trước nhà thầu chính và chủ đầu tư.

>>Xem thêm: gia vach ngan ve sinh

Nghiệm thu chính xác chất lượng tấm và phụ kiện

Công Ty MBEE chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact loại 1 đảm bảo ngâm trong nước không bị nở. Vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%, không cháy, quý khách hàng an tâm, bao nghiệm thu. Bảo hành 12 tháng đối với tất cả sản phẩm của chúng tôi. Tất cả bản phụ kiện vách ngăn vệ sinh chúng tôi đều có chứng nhận CO CQ đầy đủ.Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình, tốt nhất bạn.

Nên lựa chọn đơn vị thi công vach ngan compact uy tín, chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành rõ ràng.Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Compact MBEE đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực cung cấp vật liệu là các tấm compact, laminate nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn văn phòng.

Có xuất xứ từ Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLaysia, Nhật,…các loại vật liệu. Được nhập khẩu và phân phối rộng rãi trong thị trường Việt Nam. Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, công ty đã và đang tạo nên cho mình một thương hiệu Việt. Được xây dựng bởi chính những người con Việt và thành công bởi bản lĩnh và khát vọng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885