Thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh Compact được lựa chọn nhiều trong các công trình vệ sinh hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại như khả năng chống nước. Chống lại các điều kiện môi trường thông thường khác. Tìm hiểu thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact. Phụ kiện vách ngăn để chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất:

Quy trình sản xuất vách ngăn Compact

 • Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại.
 • Với sức nén của tỷ trọng sản phẩm chưa đến 1430 PSI và ở nhiệt độ 150 độ C khi ép trong lõi và có sực chịu nước 100%. Vì thế các thiết bị phụ kiện đi kèm như khoá cửa nhà vệ sinh. Luôn đảm bảo sự phù hợp với tấm Compact.
 • Trọng lượng thông thường trong thông số kỹ thuật của tấm 1m2 có độ dày là 12mm nặng tới 18kg. Trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13 kg. Giúp dễ dàng thi công hơn trong quá trình thi công.
vách ngăn vệ sinh

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact

 • Cần sử dụng những tấm vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn. Để tránh thiệt hại về hiệu quả đầu tư chung của chủ đầu tư. Bởi một số lý do nhất định như tấm. Có thể bị mốc do lõi có không khí ở trong, hút ẩm, hút nước.
 • Hãy tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tư tấm compact, vách vệ sinh mfc…Để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.
 • Độ mút vít yếu, trong thời gian ngắn cộng với cường độ sử dụng các liên kết. Sẽ dần lỏng lẻo gây xe dịch vách ngăn gây mở đóng khó khăn.
 • Mẫu thiết kế sang trọng được tạo ra từ những vách ngăn vệ sinh

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh compact hpl

 • Sản phẩm vách vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Bởi nó góp phần tạo nên sự thuận tiện, thoải mái cho không gian nhà vệ sinh.
 • Hệ thống vách ngăn vệ sinh được hoàn thiện bởi các nhà thiết kế gắn liền với hiệu quả sử dụng chung của công trình. Dựa vào giá trị chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong thời gian rất lâu dài.
 • Giá thành: vách ngăn vệ sinh có giá thành khá là phù hợp nên bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được chi phí khi thi công.

Với những thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact trên. Lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL không những giúp công trình vệ sinh. Đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự hoàn hảo hơn cho công trình. Tìm hiểu thông số kỹ thuật để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng. Tránh những sản phẩm không đạt yêu cầu. Tìm mua tại nơi bán phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh chất lượng Công ty MBEE để có được những sản phẩm tốt nhất.

vách ngăn vệ sinh compact

Tầm quan trọng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là một trong 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng. Đến giá thành vách ngăn vệ sinh và công trình vệ sinh nói chung. Từ trước tới nay, khách hàng thường lầm tưởng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh chỉ ảnh hưởng bởi yếu tố chất liệu. Tức là sự khác biệt giữa Inox 201 và Inox 304 sử dụng như móc treo trong nhà vệ sinh. Hay các loại tấm vách ngăn.

Nhưng thực tế giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố gia công. Không phải tất cả các mẫu phụ kiện đều có hình dáng và chất lượng gia công khác nhau.

Chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh

 • Đối với những đơn vị tự mua phụ kiện vách vệ sinh về để lắp đặt nếu gặp trường hợp này. Thì chắc khỏi phải nói khó khăn sẽ gặp phải thế nào trong quá trình thi công phụ kiện kém chất lượng.
 • Đấy là chưa kể trong công trình chất lượng phụ kiện kém có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công.
 • Còn đối với đơn vị thuê thi công hoàn thiện thì sao? Công trình của bạn sẽ bị mất điểm về mặt thẩm mỹ nếu sử dụng loại phụ kiện kém chất lượng. Do không thể kẹp tấm vào chân nên thợ thi công buộc lòng. Sẽ phải dùng lực để mở rộng phía đầu của chân và phần đầu của chân chắc chắn sẽ bị méo mó nghiêm trọng. Tấm Compact bị dùng lực mạnh để đè xuống nên thường bị xước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885