Thiết kế vách ngăn vệ sinh cho quán karaoke

Vách ngăn vệ sinh cho quán karaoke hiện đang là một địa điểm giải trí vô cùng phổ biến hiện nay, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Nhất là trong thời kì hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu về đời sống ngày càng cao.

Ngoài đáp ứng nhu cầu vui chơi cho khách hàng đến quán. Chủ quán cũng phải quan tâm đến nhu cầu giải quyết nỗi buồn của họ. Vậy, thiết kế nhà vệ sinh cho quán karaoke sao cho đúng để đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra.

Bản vẽ thiết kế nhà vệ sinh cho quán karaoke

Mỗi công trình vệ sinh nên có bản vẽ thiết kế cụ thể về mặt bằng thi công. Nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào đó để bóc tách ra khối lượng vật liệu cần thiết để thi công hoàn thiện như số tấm vách vệ sinh. Số phụ kiện vệ sinh đồng bộ và thời gian có thể hoàn thiện dự án. Bản vẽ càng chi tiết thì chủ đầu tư càng có con số chính xác về kinh phí dự trù cho dự án nhà vệ sinh đó.

Vách ngăn vệ sinh MBEE cung cấp dịch vụ thiết kế nhà vệ sinh quán karaoke miễn phí 2D. 3D cho các công trình chưa có bản thiết kế. Hoạt động trong lĩnh vực 13 năm. Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề khách hàng đang gặp phải và có thể giải quyết triệt để trong thời gian ngắn nhất.

Yêu cầu thiết kế vách ngăn vệ sinh cho quán karaoke

Nhà vệ sinh tiêu chuẩn phải đáp ứng đủ các yếu tố:

– Phải thỏa mãn kích thước theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Đáp ứng được hết nhu cầu người sử dụng và đảm bảo vệ sinh khi dùng.

– Nhà vệ sinh phải luôn sạch sẽ, khô thoáng, không bị ám mùi lâu

– Thiết kế phải đạt các yếu tố thẩm mỹ, tiết kiệm và phải phù hợp với không gian thiết kế có sẵn.

Quán karaoke hiện nay không còn quá xa lạ.

Chúng đang mọc lên ngày càng nhiều từ thành thị đến nông thôn với chất lượng ngày càng cao. Việc tạo ra một không gian vệ sinh đẹp, tiện ích. Đáp ứng hết lượng khách hàng đến với quán chính là một điểm trong lòng khách.

Bởi vach ve sinh đang được coi là cách thức đánh giá chất lượng tiêu chuẩn hiện nay. Và việc lựa chọn được vật liệu phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư cũng là một bài toán nan giải của không ít người.

Vật liệu được hầu hết các ông chủ sử dụng cho nhà vệ sinh là tấm compact hpl với khả năng chịu nước hoàn toàn. Độ dày tiêu chuẩn 12mm. Hai trường phái màu chính là vân gỗ và màu trơn rất đa dạng, tự nhiên. Trong đó, mẫu vách ngăn compact màu ghi có vẻ là nổi trội nhất với sự lựa chọn đông đảo nhất hiện nay. Màu sắc phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng.

Một điểm đặc biệt mà các ông chủ hiện nay luôn tin tưởng lựa chọn vach ngan ve sinh MBEE là tiến độ. Chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vệ sinh tốt nhất với thương hiệu MBEE. Hơn nữa, tấm vách compact được chúng tôi mài, bo mép cạnh tự động bằng máy CNC sanding của Homag cho thẩm mỹ tuyệt đối. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí với các đơn hàng thi công. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!