Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL là gì?

Vật liệu tấm Compact HPL là gì?

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic là tấm dạng cứng, lõi đặc. Được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi). Bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống. Về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau. Khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.Lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoài. Không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trang trí. Mà còn đáp ứng được nhiều yêu cầu về bề mặt như bóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…

>Xem thêm: vach ngan nha tam

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL dày phổ biến từ 1.6mm đến 25mm. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact với độ dày khác nhau.

Hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng. Trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt. Chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám. Nên an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.Để làm vách ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn văn phòng, bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo hay đồ nội thất gia đình… Bởi sự trang nhã, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian.Ở Việt Nam, tấm Compact HPL mới chỉ được biết đến như một vật liệu chuyên dùng cho vách vệ sinh và bàn tủ phòng thí nghiệm. Bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất và ăn mòn. Nhưng trên thực tế thì ngày nay compact HPL đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây trong nhiều lĩnh vực xây dựng và nội ngoại thất.

>Xem thêm: vach ngan phong tam

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG

Hiện tại trên thị trường có một số đơn vị, cá nhân bán hàng thiếu uy tín, bán hàng không đúng chủng loại. Không bảo hành hay chịu trách nhiệm với sản phẩm hay khách hàng của họ gây ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường. Gây hoang mang, lo lắng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và đơn vị cung cấp – thi công vách ngăn vệ sinh.

>Xem thêm: thi công vách ngăn vệ sinh compact

Để tránh rủi do gặp phải các đơn vị đó MBEE xin đưa ra các lưu ý sau:1) Nên lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công là 1 doanh nghiệp+  Là 1 doanh nghiệp sẽ có cả 1 bộ máy hoạt động nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất… và lâu nhất+  Là 1 doanh nghiệp, muốn tồn tại lâu dài thì phải có uy tín và trách nhiệm:- Trách nhiệm với Khách hàng: Chịu trách nhiệm về vật tư hàng hóa bán ra. Chịu trách nhiệm bảo hành và sau bảo hành sản phẩm vách ngăn vệ sinh với khách hàng. Bảo mật thông tin tuyệt đối khi làm việc với khách hàng- Trách nhiệm với đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.2) Doanh nghiệp uy tín thường có đầy đủ thông tin Doanh nghiệp, chính sách bán hàng, địa chỉ trên Website. – Cùng 1 DN nhưng có nhiều website vệ tinh, bán các sản phẩm chất lượng khác nhau. Với nhiều nội dung tư vấn trái ngược nhau hay sai lệch, phá giá. Nếu khách hàng không chú ý sẽ lầm tưởng là các đơn vị bán hàng khác nhau khiến mà hoang mang, lo lắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!