Tấm compact vách ngăn chịu nước giá tốt

Tấm Compact đã không còn quá xa lạ với nhiều nhà thiết kế nội thất hay trong ngành xây dựng.

Tấm compact là gì? Tính năng của nó mang lại cho công trình là quá tuyệt vời. Nhất là các công trình thường xuyên chịu tác động của nước. Đây là vật liệu mới, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Compact HPL khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà các vật liệu xây dựng khác đang mắc phải. Vậy tấm compact có cấu tạo như thế nào?. Nó có ưu điểm và tính ứng dụng ra sao? Nơi nào cung cấp hàng Compact HPL uy tín nhất?. Hãy cùng MBEE đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

Tấm vách Compact có ưu điểm gì?

Nhờ cấu tạo nhiều lớp mà vì thế vách ngăn Compact mang lại cho công trình khá nhiều ưu điểm nổi bậc. Đặc biệt là:

  • Không thấm nước 100%;
  • Tấm cứng, chịu lực tốt, tuổi thọ cao trên 20 năm;
  • Dễ vận chuyển, dễ lắp đặt;
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tấm vách Compact được ứng dụng vào thực tế như thế nào?

Tấm Compact ở Việt Nam thường dùng làm vách ngăn vệ sinh cho công trình công cộng, các tòa nhà văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất…Ngoài ra, sản phẩm này còn được ứng dụng làm nội thất như làm bàn ghế, bảng điện, thiết bị phòng học. Làm ốp tường, vách ngăn nhà bếp, tủ quần áo, bàn ăn.Kích thước tấm Compact hplTrên thực tế, tấm Compact có rất nhiều kích thước tấm. Tuy nhiên,  có 3 loại kích thước tấm có hàng tồn sẵn tại thị trường Việt Nam nói chung và kho MBEE nói riêng là: 1220 * 1830 mm, 1530 * 1830 mm và 1220 * 2440 mm, 1830 * 2135 mm và 1530 * 3660 mm (dành cho tấm Compact chịu axit).Trong đó, kích thước 1220 * 1830 và 1530 * 1830 mm là 2 kích thước phổ biến được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh. Vì là kích thước phổ biến nên số lượng nhập hàng lớn nên 2 kích thước này là 2 kích thước có số lượng hàng sẵn lớn trong kho và cũng có giá tốt nhất.Đối với các công trình được thiết kế phù hợp với 2 kích thước tấm tiệu chuẩn sẽ có giá thi công vách ngăn nhà vệ sinh Compact rẻ hơn so với công trình sử dụng tấm có kích thước khác.

Màu sắc tấm vách ngăn Compact

Màu ghi và màu kem là 2 màu phổ biến trên thị trường. Vì số lượng nhập lớn nên 2 màu này cũng là 2 màu luôn có sẵn và có giá tốt nhất trong bảng màu. Đối với các màu khác thì do số lượng nhập ít, tồn kho lâu nên giá thường cao hơn khoảng 10% so với màu ghi, kem. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885