Tấm Compact ứng dụng vách ngăn vệ sinh bệnh viện.

Ai cần nắm được kích thước tấm Compact?

Biết được kích thước tấm Compact có tác dụng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Ai cần nắm được kích thước tấm vách vệ sinh Compact?

+ Kiến trúc sư thiết kế: Kiến trúc sư thiết kế là người tạo nên bản vẽ cho các công trình. Nếu kiến trúc sư thiết kế biết được kích thước tấm vách ngăn vệ sinh Compact thì họ sẽ có những tính toán hợp lý để công trình vừa giữ được độ thẩm mỹ, lại hiệu quả về chi phí.

+ Nhân viên kinh doanh: Nhân viên kinh doanh cần nắm được kích thước tấm vách vệ sinh, từ đó nắm được kích thước tiêu chuẩn của vách. Để trong trường hợp kiến trúc sư hoặc chủ đầu tư không nắm được kích thước tiêu chuẩn thì có thể tư vấn lại cho chủ đầu tư để có được một thiết kế hợp lý nhất

Kích thước tấm vách ngăn vệ sinh Compact

Kích thước tấm vách vệ sinh Compact phụ thuộc vào màu và độ dày của Compact. Sau đây là bản kích thước tấm vách vệ sinh Compact chuẩn của Vách vệ sinh MBEE

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện được coi là giải pháp mới để cải tạo nhà vệ sinh bệnh viện, giúp giải quyết thực trạng nhà vệ sinh bệnh viện.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vách ngăn vệ sinh

Tại sao cần biết được kích thước vách ngăn vệ sinh compact?

Một trong những yếu tố chính tạo nên chi phí của công trình vách vệ sinh Compact chính là tấm Compact. Nếu muốn công trình vách vệ sinh của bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ được yếu tố thẩm mỹ thì bạn cần biết được kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn. Để biết được điều đó thì việc nắm được kích thước vách vệ sinh Compact là yếu tố căn bản đầu tiên.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện

Rất nhiều bệnh viện đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL bởi khả năng chống chịu nước tốt 100% của loại vật liệu này. Độ bền của vách vệ sinh Compact HPL rất phù hợp với môi trường trong bệnh viện. Sau đây là một số mẫu vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho bệnh viện được các bệnh viện lựa chọn nhiều nhất.

Nhà vệ sinh tại bệnh viện

Nhà vệ sinh đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc hiện nay. Bệnh viện không đủ nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh của bệnh viện thường được làm bằng gạch. Khi công trình mới hoàn thành, những nhà vệ sinh này có khả năng phục vụ nhu cầu vệ sinh của toàn thể người nhà và bệnh nhân trong bệnh viện. 

Tuy nhiên hiện nay do số lượng bệnh nhân tăng cao nên nhà vệ sinh không đủ để phục vụ nhu cầu. Tình trạng này diễn ra khá phổ biến ở các bệnh viện trung ương. Nhà vệ sinh ẩm ướt, khó chịu. Do làm bằng gạch nên nhà vệ sinh thường bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu, mất nhiều chi phí để dọn dẹp, lau chùi.

Giải pháp nào cho nhà vệ sinh bệnh viện hiện nay? Sử dụng một loại vật liệu mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho nhà vệ sinh bệnh viện. Hai loại vật liệu được sử dụng hiện nay là Vách vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Bởi 2 loại vách vệ sinh này có khả năng chống chịu nước tốt và chống ẩm mốc rất cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885