Tấm Compact HPL vật liệu làm nên vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Compact HPL chất liệu làm nên vách ngăn vệ sinh ( toilet partition systems ) 

Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm Compact HPL truyền thống. Về cơ bản vách ngăn vệ sinh giá rẻ là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng. Sản xuất với công nghệ cao và theo những tiêu chuẩn khắt khe của châu âu nên tấm Compact HPL. Đáp ứng được nhu cầu của các nhà thiết kế cũng như tiêu dùng.Tấm compact hpl còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm dạng cứng, lõi đặc. Được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) . Sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi). Bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).

Chất liệu Compact HPL được dùng cho vách ngăn vệ sinh giá rẻ ( Toilet Partitions )là chủ yếu

Ở Việt Nam, tấm Compact HPL mới chỉ được biết đến như một vật liệu chuyên dùng cho vách ngăn vệ sinh ( Toilet Partitions ) và bàn tủ phòng thí nghiệm, bàn ghế …. Bởi đặc tính chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất và ăn mòn. Nhưng trên thực tế thì ngày nay Compact HPL đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương Tây trong nhiều lĩnh vực xây dựng. Nội ngoại thất để làm vách ốp tường, ốp trần nhà, vách ngăn văn phòng. Bàn ghế văn phòng, tủ locker, biển quảng cáo hay đồ nội thất gia đình… Bởi sự trang nhã, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian.
Hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư. Các công ty xây dựng, trang trí nội thất và đánh giá cao bởi độ cứng. Bền trong môi trường oxy hóa và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc. Và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ, tính thẩm mỹ về màu sắc thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt. Vì là vật liệu nhẹ nên tấm Compact Hpl trong xây dựng hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình.

Tấm dày phổ biến từ 2mm đến 25mm.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact HPL với độ dày khác nhau. Đối với vach ve sinh thì nên dùng tấm có độ dày 12mm. Lớp giấy màu thẩm mỹ phủ nhựa Melamine bên ngoài không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn trang trí. Mà còn đáp ứng được nhiều yêu cầu về bề mặt như bóng, sần, mịn, mờ, vân nổi, da thuộc…
Hiện nay, tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư. Các công ty xây dựng, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng. Bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit. Chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận rằng HPL là vật liệu ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhất so với các vật liệu khác. Điều này chứng minh được vì sao nó lại đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn của ASTME 84 và rất được khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, giá thành của Tam compact hpl không quá cao phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Vách ngăn vệ sinh Compact loại vách được cho là có tính ưu việt nhất nằm trong khối các sản phẩm cùng dòng. Bởi vậy, sử dụng loại vách này không những đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vừa tiết kiệm chi phí, thi công dễ dàng mà diện tích mặt bằng được tối giản hợp lý. Vách được đảm bảo tương đối về mặt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885