Tấm Compact Hpl Là Tấm Gì? Báo Giá Tấm Compact Giá Rẻ Chỉ Tại MBEE

Lịch Sử Tấm compact HPL

“Tiền thân” của Tấm compact hpl 12mm của ngày hôm nay đc sáng kiến lần đầu vào năm 1896.

một nhà hóa học người Mỹ gốc Bỉ đã hòa tan phenol và formaldehyde, chế tạo một sản phẩm nhựa hoàn toàn có thể đổi khác thành polymer ko hòa hợp. sau đó ông đã them chất độn là mùn cưa từ gỗ và tạo thành 1 tấm nhựa màu sắc đen nâu vô cùng cứng. Năm 1907, ông sẽ được

Vật liệu này bị hạn chế về màu sắc. Bởi chúng chỉ có màu đen hoặc nâu – màu nguyên bản của thành phần cấu tạo.

Những nghiên cứu khác xuất hiện thêm vào đầu năm 1906, một nhà khoa học tên là Leibich nghiên cứu phản ứng của melamine formaldehyde. Ông đã khám phá ra rằng những loại nhựa này, trộn với cellulose và sau khi trải qua một quá trình polyme hóa đã cho ra đời một vật liệu rắn.

Có những ưu điểm tuyệt vời như ổn định với ánh sáng (tia UV), chịu mài mòn cao, cách điện. Sau đó, trong thập niên 40, sự phát triển của giấy trang trí chịu ẩm cao là giấy melamine làm cho tấm Compact HPL bắt đầu có màu sắc và họa tiết thẩm mỹ đa dạng hơn.

cấp bằng sáng chế cho sáng kiến này, mang tên ông là Bakelite.

Đây là một vật liệu tuyệt vời đối với thời điểm lúc bấy giờ với tính không dẫn điện. Nó đã thu hút sự quan tâm từ ngành công nghiệp điện gần như ngay lập tức. Vật liệu này đã thay thế sứ, mica làm vật liệu cách điện trong các thiết bị điện. Sau đó trong quá trình phát triển, nó được ứng dụng thêm trong nhiều lĩnh vực khác. Từ âm thanh, cách nhiệt cho nông nghiệp, công nghiệp dệt may đến công nghiệp hàng không.

>>Xem thêm: bao gia vach ngan ve sinh

vach ngan ve sinh

Tấm Compact Là Tấm Gì?

Tam compact hay tấm compact HPL dày 12mm còn gọi là tấm Solid Phenolic, đây là một dạng tấm có lõi rất cứng, đặc.

Quy trình gia công tấm compact.

Giấy kraft đã được quét lớp keo phenolic. Sau đó sẽ chồng các lớp giấy Kraft này lên nhau và đưa vào máy ép. Dưới nhiệt độ 150 độ C và áp suất 1430psi máy ép sẽ nén chặt và tạo nên một tấm compact thô rất cứng và chắc.

Tấm compact thô này tiếp tục được phủ lên bề mặt 1 lớp phim như melamin hoặc lamilate để tạo màu sắc tùy theo mục đích sử dụng.

Hiện nay tấm compact là vật liệu hoàn thiện số 1 trong nội thất hiện nay do cấu tạo vô cùng bền, kháng nước. Tấm compact được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất tủ bếp, vách ngăn nhà vệ sinh, mặt bàn thí nghiệm, mặt bàn gia công may mắc và rất nhiều ứng dụng khác.

Cấu Tạo Của Tấm Compact HPL

Tấm compact hpl 12mm hay có cấu tạo gồm 3 – 4 lớp. so với tấm compact hpl của Mbee thì cấu tạo này là 4 lớp, gồm:

  • Lớp trên cộng (overlay): đấy là lớp trên cộng của tấm compact vệ sinh hay còn được gọi là lớp che chở trong suốt. Lớp này có công dụng phòng ngự cho dung tích tấm compact khỏi đông đảo thúc đẩy của ngoại lực gây nên phần nhiều tổn hại không đảm bảo.
  • Lớp giấy trang hoàng (decorative paper): đấy là lớp cương quyết mầu sắc & hoa văn cho tấm compact hpl. Lớp giấy trang trí được in hoa văn tùy sắm, sau đó giải quyết và xử lý nhúng keo MUF (melamine urea formaldehyde)và ép lên bên trên lớp lõi.
  • Lớp lõi (lớp giấy kraft): Lớp lõi của tấm compact vệ sinh được làm từ nhiều lớp giấy kraft giải quyết và xử lý nhúng qua keo phenolic kế tiếp đc nén ép sinh hoạt nhiệt độ (150 độ C) & áp suất cao (1430 psi). Lớp lõi này xác định độ bền and phí của tấm compact hpl.
  • Lớp đáy (lớp ổn định): Lớp đáy dưới cộng của tấm compact hpl mang kết cấu như thể lớp trang bị 2 chính là làm cho từ giấy nhúng keo MUF. bài toán 2 lớp trên dưới của lớp lõi giấy kraft với cấu trúc tương đương nhau để giúp đỡ bình ổn cấu tạo chung của tấm compact hpl.

Báo Giá Tấm Compact HPL Tại MBEE

Báo Giá Tấm Compact HPL

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cp XNK Thương Mại Sản Xuất MBEE

Địa chỉ:

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  • Kho Xưởng: Số 1 D5, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: Hà Nội

  • Kho Xưởng: 113 tổ dân phố số 15 Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline: 0909101885 – 0937316387

Email:cungcapvachngan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!