Tấm compact hpl giới thiệu cùng vách ngăn vệ sinh chịu nước

Tấm Compact Lamilate có cấu tạo 5 lớp gồm lớp bảo vệ bề mặt Overlay, lớp Deco.

Vách Ngăn Vệ Sinh Chịu Nước

Vách Ngăn Vệ Sinh Chịu Nước Hiện Tại Trên Thị Trường Có 2 Loại :+ Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Laminate Có Xuất Xứ Tại Trung Quốc+ Vách Ngăn Vệ Sinh Compact CDF Được Sản Xuất Tại Việt Nam Bởi An CườngMBEE Chỉ Cung Cấp Và Lắp Đặt Vách Ngăn Chất Lượng Loại 1. Chúng Tôi Không Sử Dụng Những Tấm Loại 2 Với Giá Rẻ Nên Quý Khách Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm Về Mặt Chất Lượng.Lớp Overlay bảo vệ bề mặt: lớp ngoài cùng trong xuốt có tính năng bảo vệ bề mặt chống chầy xước mài mòn. Tạo độ bóng chống bám khuẩn chịu nhiệt, chịu nước.Lớp Deco: là lớp tạo màu sắc mỹ thuật cho bề mặt tấm. Nó còn có tên gọi khác là Lamilate là loại vật liệu bề mặt mới nhất hiện nay.Lớp Core đặc biệt: là lớp lõi sản phẩm được cấu thành từ nhiều lớp giấy nhựa Kraft phenolic đã qua xử lý(Kraft  paper phenolic resin treated). Là thành phần quan trọng quyết định tính cơ lý của sản phẩm.Năm lớp của sản phẩm được ép với áp suất 1430 PSI ở nhiệt độ 1500C tạo thành một tấm panel. Nhờ cấu tạo nhiều lớp tấm có tính cơ lý cao và là vật liệu đẳng hướng, có khả ngăn chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt hơn các loại vật liệu khác cùng độ dày.Thành phần chính là nhựa hữa cơ phenolic nên tấm có tính kháng nước rất cao, chịu nhiệt và bền vững.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Các Loại vách ngăn vệ sinh hiện nay

– Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa (composite) picomat.- Vách Ngăn vệ sinh pretty- Vách ngăn vệ sinh bằng cemboard (hay xi măng, ciment, ci măng)- Vách ngăn vệ sinh laminate compact (compact HPL, Compact Maica. Compact Polytech, Compact Formica, Compact Winsornate)- Vách ngăn vệ sinh MFC, MDF, CDF, HDF (loại này thường chịu nước kém giá thành rẻ- Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực (kính cường lực 2-3 lớp và kính cường lực đơn). Loại này đơn giá cao phụ kiện đi kèm với các thương hiệu lớnKích thước tấm: chiều dày của các tấm vách cho cửa, vách ngăn, vách đầu hồi có độ dày 12mm đến 18mm.Kích thước cửa đi vào buồng vệ sinh: cao 1,8m  rộng 0,6m đếm 0.7m.Bo cạnh đỉnh và chân đế hệ thống vách ngăn: Cạnh tấm được bo và mài nhẵn. Cửa và cạnh tấm đầu hồi liền cửa được mài nhẵn. Nẹp tường kẹp tấm bằng thép không gỉ AISI 304 định hình.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách ngăn vệ sinh chịu nước bằng tấm Compact Laminate

là sự kết hợp giữa tấm Compact cùng phụ kiện inox tạo cho khu vệ sinh một không gian hiện đại, thông thoáng thoáng. Đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.Hệ thống vách có kết cấu dạng modun, là một chuỗi liên kết các tấm panel. Đã được định kích thước theo bản vẽ thiết kế và thực tế mặt bằng thì công tạo thành khối vách ngăn đồng nhất.- Vách ngăn vệ sinh Compact Laminate ngày càng được sử dụng nhiều. Tại các trường học, bệnh viện, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị…….- Màu sắc đa dạng : Màu trơn, màu vân gỗ. MBEE là một đơn vị chuyên thi công vách ngăn bằng tấm compact loại 1 đảm bảo 100% đúng như chất lượng của sản phẩm. Cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả công trình do chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi thực hiện sai cam kết của mình thì chúng tôi sẽ đền bù lại toàn bộ giá trị công trình cho quý khách. Đối với chúng tôi uy tín luôn đặt lên hàng đầu và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. MBEE Là một đại lý đầu tiên nên chúng tôi luôn có những ưu tiên đặc biệt mà công ty chính cho chúng tôi. Quyền lợi của chúng tôi rất nhiều và chính những điều đó chúng tôi sẽ mang lại đến cho quý khách. Những quyền lợi tốt nhất đó chính là giá thành rẻ hơn những đơn vị khác. Vì chúng tôi nhập khẩu những số lượng lớn nên hầu như giá chúng tôi sẽ khá rẻ hơn so với những nhà cung cấp khác. Vì chúng tôi là những đơn vị chính cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!