TẤM COMPACT HPL CUNG CẤP VÀ THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH

Công ty MBEE xin trân trọng kính chào quý khách hàng.

Tấm vách ngăn compact đối với công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng tấm vách ngăn compact. Đối với các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp và xây dựng hiện nay. Công ty MBEE ra đời với nhiều vật liệu khác nhau để tạo thành vách ngăn vệ sinh.Chúng tôi xin giới thiệu tới quý công ty các sản phẩm thế mạnh sau:– Vách vệ sinh Compact – phenolic dày 12mm, 18mm nhập khẩu Trung Quốc. Bề mặt Laminat chống trày sước với rất nhiều màu sắc và lựa chọn cho quý khách hàng. Với ưu điểm của Compact – phenolic là chống nước, nấm mốc,chịu nhiệt. Chịu va đập tuyệt đối nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng trên 10 năm.– Vách vệ sinh MFC chống ẩm nhập khẩu Malaysia dày 18mm. Bề mặt Laminat chống trày sước với rất nhiều màu sắc lựa chọn. Với ưu điểm giá rẻ, chất liệu MFC lõi xanh của Malaysia là lựa chọn tốt nhất, chống ẩm tốt. Sử dụng lâu dài hơn rất nhiều so với các chất liệu lõi MFC thông thường.– Phụ kiện vách vệ sinh Inox dành cho Hệ thống vách vệ sinh đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Với 2 chất liệu chính là Inox 201 và Inox 304.

Ưu điểm công ty MBEE

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp và thi công sản phẩm tấm Compact HPL của tập đoàn Formica Hoa kỳ tại Việt Nam. Đồng thời cũng phân phối tấm Compact HPL của những hãng danh tiếng. Ngoài ra MBEE còn cung cấp đồng bộ các loại phụ kiện. Để làm vách ngăn vệ sinh và các sản phẩm vách ngăn vệ sinh khác như vách gỗ MFC chống ẩm.Là một công ty chuyên cung cấp và thiết kế các sản phẩm vách vệ sinh phục vụ cho các dự án trung tâm thương mại, khu công nghiệp, văn phòng,nhà trường… MBEE luôn luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển để có thể cho ra thị trường những sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh tốt nhất. Phương án thi công đa dạng và tiết kiệm nhất cho trung tâm thương mại- văn phòng – nhà trường – khu công nghiệp.

Ứng dụng tấm vách ngăn compact:

Vì những tính năng vượt trội và được các chuyên gia đánh giá cao. Vách ngăn vệ sinhCompact HPL được sử dụng rộng rãi: Trung tâm tòa nhà văn phòng, thương mại. Hội họp Cảng hành khách ( nhà ga, sân bay, bến cảng), bệnh viện, trường học. Khu công nghiệp: nhà điều hành. Các nhà xưởng sản xuất công nghiệp Công trình văn hóa , thể thao: Cung văn hóa, sân vận động, nhà thi đấu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ưu Đãi !!!
Giá Mới!!