Tại sao lại chọn MBEE thi công vách ngăn vệ sinh ?

Thi công vách ngăn vệ sinh là đơn vị đưa ra báo giá vách ngăn vệ sinh compact cạnh tranh nhất thị trường. Trong những năm gần đây tấm vách compact rất được các chủ đầu tư ưa chuông sử dụng làm vách ngăn vệ sinh hay các ứng dụng khác. Các sản phẩm mà Mbee cung cấp được các nhà thầu, nhà đầu tư ưa chuộng lựa chọn. Bởi tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhất thị trường. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. MBEE là  nhà nhập khẩu, phân phối, sản xuất và thi công các sản phẩm vách ngăn dành cho khu vệ sinh. 

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact dựa trên nhiều yếu tố

Tuy nhiên Mbee luôn là nhà cung cấp giá tấm Compact luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Thấp hơn khoảng 20- 30k/ tấm so với các đơn vị khácĐối với công trình vách vệ sinh thì chi phí tấm vách ngăn Compact là khá lớn. Giá tấm vách ngăn Compact phụ thuộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact phụ thuộc vào chủng loại tấm

  • Màu sắc của tấm: Các màu trơn như màu xanh, màu vàng, màu da cam sẽ có giá thành cao hơn. Thường cao hơn khoảng 5 % so với tấm màu ghi kem Tấm vách Compact màu vân gỗ, vân đá có giá cao hơn so với tấm màu ghi kem khoảng 10%. Màu ghi, màu kem có giá thấp nhất vì hai màu này là màu thông dụng nên số lượng nhập lớn và luôn có giá ưu đãi. 
  • Kích thước khổ tấm: Đối với tấm sử dụng làm vách ngăn vệ sinh. Có 2 loại kích thước chuyên dụng là 1220mm x 1830mm và 1530 mm x 1830 mm. Ngoài ra còn có các loại tấm có kích thước kích thước lớn hơn: 1220 * 2440 mm,1830 * 2440 mm, 1830 * 1830 mm.

Bảng màu vách ngăn compact của Mbee

  • Thời điểm thị trường: Vì tấm vách của Mbee là tấm vách nhập khẩu. Vì thế mà báo giá vách ngăn vệ sinh Compact hpl của chúng tôi còn phụ thuộc vào giá nhập hàng, tỷ giá hối đoái… Tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm sẽ có giá khác nhau

Thi công vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào yếu tố phụ kiện

Mbee chuyên cung cấp phụ kiện inox 201, inox 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp. Các mẫu phụ kiện có mẫu mã đẹp, thậm chí nhiều mẫu. Chúng tôi độc quyền về mẫu mã và chất lượng tốt. Đảm bảo có thể chinh phục tất cả nhà thầu và chủ đầu tư khó tính nhất.

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact phụ thuộc vào yếu tố thi công vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh Mbee được biết đến là đơn vị thi công vách vệ sinh uy tín trên thị trường. Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đặc biệt là khu vực miền Bắc nhờ những lợi thế sau :+ Nguyên vật liệu: tấm và phụ kiện giá gốc hầu hết các đơn vị thi công trên thị trường. Đều nhập lại nguyên vật liệu từ đại lý khác chứ không phải nhập trực tiếp từ nhà máy.+ Đội thợ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, thi công nhanh 200 m2/ngày+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng. Liên tục được đưa đi đào tạo để nâng cao nghiệp vụ+ Đội xe tải với 6 xe 3,5 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại tất cả các tỉnh thành phía bắc.Điểm mạnh ấy thể hiện ở những công trình mà chúng tôi lắp đặt luôn được đánh giá cao của khách hàng về yếu tố thẩm Mỹ. Đồng thời chúng được các chuyên gia về các tiêu chuẩn nhà vệ sinh công nhận là những sản phẩm chất lượng kèm theo tính thẩm mỹ đa dạng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909101885